Phát hoảng vì diện mạo của anh chàng hổ báo “nửa người, nửa thú”

11/07/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Với ước muốn trở thành “quái vật” nửa người, nửa thú, Larry Da Leopard đã không ngần ngại xăm kín họa tiết da báo lên khắp cơ thể mình.

Phát hoảng vì diện mạo của anh chàng hổ báo "nửa người, nửa thú" 1Phát hoảng vì diện mạo của anh chàng hổ báo "nửa người, nửa thú" 2

Niềm đam mê với loài báo không chỉ ám ảnh người đàn ông có tên Larry Da Leopard trong nhiều năm liền mà ước mơ được giống loài thú dũng mãnh này đã đưa anh đi tới quyết định xăm họa tiết da báo lên… toàn bộ cơ thể mình.

Phát hoảng vì diện mạo của anh chàng hổ báo "nửa người, nửa thú" 3
Larry xăm họa tiết da báo gần như kín cơ thể mình.

Larry Da Leopard, một thợ xăm nghệ thuật sống tại thành phố Austin, bang Texas, Mỹ hiện đang sở hữu hơn 1.000 đốm xăm da báo trên cơ thể. Mỗi centimet trên người anh, từ tay, chân cho tới lưng, tai, thậm chí cả khuôn mặt đều được xăm họa tiết đốm báo.

Phát hoảng vì diện mạo của anh chàng hổ báo "nửa người, nửa thú" 4
Ngay đến “mặt tiền”, Larry cũng không để trống.

Larry cho biết, anh đã dành nhiều năm nay để thực hiện “kiệt tác” này trên chính cơ thể mình, tuy nhiên, cho đến nay, nó vẫn chưa hoàn thành. Trong tương lai, người đàn ông kỳ dị này còn dự định sẽ tiếp tục xăm kín người cho tới khi anh thực sự trở thành nửa người, nửa thú mới thôi.

Phát hoảng vì diện mạo của anh chàng hổ báo "nửa người, nửa thú" 5
Dành nhiều năm để có được “kiệt tác” quái dị này.

Mặc dù, với vẻ ngoài đáng sợ, Larry vẫn hết sức tự tin xuất hiện trước chỗ đông người. Anh sẵn sàng chụp ảnh với tất cả mọi người. Theo Larry, đó cũng là một cách để quảng bá cho cửa hiệu xăm nghệ thuật do anh làm chủ.

Phát hoảng vì diện mạo của anh chàng hổ báo "nửa người, nửa thú" 6
Anh chàng không ngại ngần xuất hiện trước đám đông.

Người đàn ông “hổ báo” này tiết lộ, cha mẹ anh đã khóc khi lần đầu tiên nhìn thấy những hình xăm quái dị trên cơ thể con trai mình.

Phát hoảng vì diện mạo của anh chàng hổ báo "nửa người, nửa thú" 7
Anh chàng “hổ báo” thời còn nhỏ và trước khi chưa xăm hình.

Bỏ qua những ánh mắt tò mò của người xung quanh, Larry vẫn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì được làm những gì mình yêu thích, hơn hết là được trở thành một nhân vật hoạt hình nửa người, nửa thú.

Viết bình luận mới

[Member Login]