8 lễ cưới điên rồ nhất thế giới

03/01/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Không phải ai cũng thích trao nhẫn trong các phòng khách sàng trọng, nhiều cặp đôi đã chọn những cách độc đáo để tổ chức lễ cưới.

1. Lễ cưới xiên móc

8-le-cuoi-dien-ro-nhat-the-gioi (1)

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2007, một cặp đôi ở New Orleans, Hoa Kỳ đã tổ chức đám cưới khi đang bị treo lơ lửng. Cả 2 người dùng những chiếc móc nhọn để xiên qua lưng mình, rồi cả hai đều tổ chức đám cưới trên “không”.

2. Lễ cưới trong môi trường vô trọng lực

8-le-cuoi-dien-ro-nhat-the-gioi (2)

Đây có lẽ là đám cưới trong môi trường vô trọng lực đầu tiên trong lịch sử loài người. Để thực hiện điều này Erin Finnegan và Noah Fulmor đã phải thuê riêng một chiếc máy bay 727-200 của G-Force One. Chiếc máy bay được đưa về môi trường vô trọng lực để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, trong đám cưới này, cô dâu và chú rể đã phải “toát mồ hôi hột” mới trao nhẫn thành công.

3. Lễ cưới dưới nước

8-le-cuoi-dien-ro-nhat-the-gioi (4)

Đây là lễ cưới dưới nước có lượng người tham ra đông nhất từ trước tới nay. 261 thợ lặn đã tham ra để chứng kiến lễ thành hôn của Francesca Colombi và Giampiero Giannoccaro. Lễ cưới được tổ chức tại biển Morcone, Italy vào ngày 12 tháng 6 năm 2010.

4. Lễ cưới trên ròng rọc

8-le-cuoi-dien-ro-nhat-the-gioi (5)

Jiang Dezhang và Tie Guangju đều là thợ vệ sinh cửa kính cho các tòa nhà cao tầng tại Côn Minh, Trung Quốc. Vì vậy trong lễ cưới đôi trai gái này đã đưa ra ý tưởng tự treo mình trên ròng rọc trước sự chứng kiến của rất nhiều người tham dự.

5. Lễ cưới trên pa-tin

8-le-cuoi-dien-ro-nhat-the-gioi (8)

Tất cả những người tham dự đám cưới này đều phải di chuyển trên những đôi giày pa-tin. Đám cưới đã diễn ra với rất nhiều tình huống hài hước, rất may là không có những pha “trượt ngã” đáng tiếc xảy ra.

6. Đám cưới trên khinh khí cầu

8-le-cuoi-dien-ro-nhat-the-gioi (9)

Tuy chỉ chứa được có 9 người nhưng đám cưới này đã thành công mỹ mãn và tất cả đều chứng kiến hạnh phúc đôi lứa của đôi trai gái. Vì phải bay trên khinh khí cầu nên “tiệc cưới” cũng khá đơn giản và cũng không có nhiều ảnh cưới được chụp lại.

7. Đám cưới trong mưa lũ

8-le-cuoi-dien-ro-nhat-the-gioi (11)

Philipines thường bị các cơn bão tấn công, tuy nhiên mưa gió không làm cản trở tình yêu giữa cặp đôi Hernelie Ruazol và Ram Campo. Đôi tình nhân đã tổ chức đám cưới bất chấp lũ lụt và mưa bão đúng như lời tuyên thệ: “I promise to be true to you in good times and in bad, in sickness and in health. I will love you and honor you all the days of my life” (Giữ trọn tình nghĩa vợ chồng mặc dù gian khó. Trân trọng nhau cho tới trọn đời).

8. Đám cưới theo style Batman

8-le-cuoi-dien-ro-nhat-the-gioi (12)

Nếu bạn nghĩ các “siêu nhân” chỉ cưới nhau trên phim ảnh thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. WhenGeekWeeds đã đưa mô hình lễ cưới theo style Batman cho các fan cuồng nhân vật siêu anh hùng này.