Bà mẹ trẻ nghiện bơm Silicon

14/06/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bà mẹ trẻ này bất chấp hậu quả nguy hiểm của việc bơm silicon vì ước mơ sở hữu thân hình quyến rũ.

Một phụ nữ đã tiêu tốn gần 15.000USD (khoảng hơn 312 triệu đồng) để bơm silicon vào mông trong suốt 5 năm qua, dù biết rõ dịch vụ này bị cấm ở Mỹ. Kết quả là cô ấy sở hữu vòng 3 khổng lồ đến khó tin.

Vanity Wonder trước và sau khi bơm silicon để tăng kích thước vòng 3.

Mới đây, người phụ nữ này đã ra mắt cuốn tự truyện để chia sẻ về quá trình tìm đến dịch vụ làm đẹp ở chợ đen trong suốt thời gian dài và cô trở nên nghiện bơm silicon ra sao – Đó là câu chuyện về chị Vanity Wonder, 30 tuổi, đến từ nước Mỹ.

Mơ ước sở hữu đường cong hoàn hảo như Beyonce và Kim Kardashim, chị Vanity đã quyết định bơm vòng 3. Tất nhiên chị phải tìm đến các trung tâm làm đẹp trái phép. Đến nay, Vanity đã trở thành nhân viên môi giới “khét tiếng” trong giới làm đẹp chợ đen.

Chị không hề hài lòng với vòng 3 tự nhiên của mình.

Mặc dù có vòng eo rất nhỏ là 58cm nhưng vòng 3 của chị lên đến 114cm. Cùng với thú vui bơm silicon, Vanity còn thích thú với việc tự pose hình trước gương và chứng kiến kích thước vòng 3 của mình tăng từng ngày.

Về việc giới thiệu “con mồi” cho chợ đen, chị Vanity chia sẻ: “Khách hàng có thể là y tá, sỹ quan, ca sỹ. Thậm chí, có những người biết việc làm đẹp này là trái pháp luật”.

Chị nói lý do chính để chị quyết định viết sách là muốn kể về câu chuyện của chính mình và hé lộ về thế giới làm đẹp ngầm mà ít ai biết tới. “Việc bơm vòng 3 là một điều bí ẩn trong xã hội Mỹ và tôi muốn nói chính xác về nó, để giúp mọi người không phải tò mò phán đoán nó là cái gì”.

Vòng 3 của chị là 114cm.

Khi được hỏi, việc bơm mông có phải là một xu hướng. Chị Vanity hoàn toàn đồng tình, và cho biết thêm, ở đâu có xu hướng, ở đó sẵn sàng có người rút hầu bao vì nó. “Tuy nhiên, thay vì trả 14.000USD cho bác mỗi lần trị liệu với vòng 3, thì một số người tìm đến chợ đen để có hưởng dịch vụ giá rẻ hơn rất nhiều”.

“Tôi bắt đầu bơm silicon từ năm 2006, khi đó, tôi còn là một vũ công ở một câu lạc bộ đêm và chẳng ai biết đến tôi là ai và ý định tạo nên một vòng 3 khủng đã xuất hiện”, chị Vanity tâm sự. Chị cũng phải thừa nhận rằng, cảm giác lần đầu đi bơm với dịch vụ trái phép thật nguy hiểm, trong khi chị vẫn chưa hiểu rõ về thứ chị sẽ bơm vào bên trong cơ thể mình.

Chị mới ra mắt cuốn tự truyện chia sẻ về quá trình làm đẹp của mình.

“Hai lần đầu, một phụ nữ giúp tôi bơm silicon. Khi tôi hỏi chị bơm cái gì vậy, cô ấy nói là dầu nành. Đó là hai lần duy nhất tôi thiếu hiểu biết về silicon. Những lần sau đó, một nhân viên khác giúp tôi thực hiện tăng kích thước vòng 3”, Vanity cho biết.

Trên thực tế, Vanity đang phải chịu đựng nhiều cơn đau vì nhiễm trùng do quá trình bơm silicon không đảm bảo, nhưng chị cho hay, rất nhiều người cố gặng hỏi chị đã thực hiện ở đâu để họ tới sử dụng dịch vụ.

Cuối cùng, chị Vanity đã dừng lại khi gần phải đối mặt với một án phạt tù. Chị nhận ra rằng nếu điều gì đó tệ hại xảy ra, chị không có cơ hội chăm sóc hai cậu con trai. Và đây là động lực giúp chị từ bỏ “cơn nghiện” bơm vòng 3.

Theo Ione.net

Viết bình luận mới

[Member Login]