Bà Tưng không cần “Tưng” cũng nổi tiếng

29/06/2013
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nhắc đến bà Tưng- Lê Thị Huyền Anh thì ai cũng ngán ngẩm nghĩ đến một một cô gái sexy với những hành động gây sốc phản cảm đang làm xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên,khách quan mà nói Huyền Anh cũng khá đẹp để có thể trở nên nổi tiếng theo một cách tốt đẹp hơn.

Khoan xét ở góc độ sexy hay là gây sốc bởi hành động “thả rông ngực” trong những ngày vừa qua để có một cái nhìn khách quan thì có thể nói đây là một cô gái cũng khá đẹp.

Cũng khoan nghĩ tới việc cô gái này phải trở thành biểu tượng cho dân FA, mới có thể nổi tiếng, cứ chính là mình với tuổi trẻ căng trào thì có lẽ em vẫn khá thu hút.

Soi xét những tấm hình được đăng tải trên trang Facebook cá nhân, thì vẻ đẹp của cô gái này khá đa dạng, và thu hút trên nhiều góc cạnh.

Lúc thì gợi cảm, quyến rũ, lúc thì dễ thương, xinh xắn, và có cả những lúc quê mùa đến khó tưởng tượng so với những hành động gây sốc vừa qua.

Rõ ràng, ở những hình ảnh không mấy sexy này thì Huyền Anh vẫn khá là xinh đẹp. Và nếu như xây dựng hình ảnh theo một cách khác tốt đẹp hơn, thì có lẽ, Huyền Anh đã vẫn có thể nổi tiếng. Phải chăng có một sự lãng phí và đáng tiếc cho nhan sắc này khi chọn con đường nổi tiếng rất chóng vánh và chịu không ít gạch đá kia?

Cùng ngắm qua một số hình ảnh của cô nàng được đăng tài trên trang Facebook thì có thể thấy cô nàng cũng khá là xinh đẹp và gợi cảm.

Bà Tưng không cần sexy vẫn có thể nổi tiếng.

Cũng có cả những giây phút dễ thương xin xắn trong chiếc áo sơ mi trắng có vẻ ngây thơ.

Bà Tưng không cần sexy vẫn có thể nổi tiếng.

Và có cả những hình ảnh nhìn chân chất quê mùa, với mái tóc đuôi gà hai bên như là em thôn nữ mới lớn.

Bà Tưng không cần sexy vẫn có thể nổi tiếng.

Phải nói là ekip truyền thông đứng đằng sau cô cũng khá khéo léo chọn sản phẩm truyền thông. Vì nếu như là một cô gái không mấy xinh đẹp thì sức hút với cánh mày râu không thể lớn vậy.

Tuy nhiên cách mà ekip của cô chọn để cô trở nên nổi tiếng lại có vẻ đang sai lầm.

Theo những diễn biến hiện tại, sự quá đà và đốt cháy giai đoạn đã đẩy cô gái này  vào tình thế rất ẩm ương.  Nổi tiếng trong thế bị giới showbiz lạnh nhạt, tẩy chay, còn cộng đồng thì ném đá, truyền thông thì tha hồ vạch mặt.

 

 

Với những thông tin đầy rẫy trên mặt báo như “vạch trần âm mưu bà Tưng”, cộng đồng mạng đang bị dắt mũi,…, thì rõ ràng sau sự nổi tiếng chóng vánh, và có chủ đích, hình ảnh của cô gái này đang bị hạ thấp tương tự như những sản phầm truyền thông nhan nhản khác, muốn “len chân” vào showbiz.

Xét cho cùng, sự nổi tiếng này có thể là thành công trên một phương diện nào đó cho ekip của cô nhưng về phía Huyền Anh, rõ ràng, cô là người thiệt thòi, khi ngoan ngoãn để bị giật dây và tự gắn mình cùng những tiếng xấu không thể “xóa nhòa”. Cô rõ ràng đủ đẹp để có thể nổi tiếng theo một cách khác đường đường, chính chính hơn.

KimOanh st( Theo Genk.vn)

Viết bình luận mới

[Member Login]