Chó nôn ra 1.000 USD sau khi “tẩu tán” của chủ

15/12/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Một chú chó tại bang Florida, Mỹ đã nôn ra toàn bộ 10 tờ tiền 100 USD sau khi đã tẩu tán một chiếc phong bì của ông bà chủ Christy và Joe Lawrenson.

Posted Image

 

Ông bà chủ Christy và Joe Lawrenson và con chó Tuity.

Sau khi trở về nhà vào buổi trưa, anh Lawrenson đã phát hiện ra chiếc phong bì đựng 1.000 USD của vợ chồng anh để trên bàn đã “không cánh mà bay”. Thoạt đầu, anh nghĩ rằng ai đó đã đột nhập vào nhà và lấy cắp chúng. Tuy nhiên, thủ phạm lại chính là chú chó của họ, Tuity. Chú chó này đã nhân lúc chủ vắng nhà, thết đãi bản thân một bữa “xa xỉ”.
Cách đây hai tuần, chị Lawrenson đã cất 10 tờ tiền 100 USD trong chiếc phong bì đó để chồng chị đem gửi ngân hàng. Tuy nhiên, chú chó 4 tuổi, giống chó Labrador Retriever của cặp vợ chồng này đã dùng vuốt cào xé và nuốt chúng vào bụng.
Chị cho biết: “Vợ chồng tôi đang cố gắng đổi xe nên đã tiết kiệm 1.000 USD để gửi ngân hàng. Thật không may, khi chồng tôi trở về nhà tại phố Augustine vào bữa ăn trưa, chiếc phong bì đã biến mất.”

Posted Image

 

Số tiền mà chú chó nôn ra.

Khi anh Lawrenson vào phòng khách thì thấy các tờ tiền 100 USD rải khắp nền nhà. Mảnh kẹp ghim để giữ các tờ tiền với nhau đã nằm gọn trong bụng của Tuity. “Tôi thấy một tờ 100 USD bị rách làm đôi đang nằm trên sàn. Ngoài ra, 3 hay 4 mảnh như vậy cũng rải khắp nhà. Tôi còn tưởng ai đó đã xé chúng”, anh Lawrenson cho biết.
Tuy nhiên, tất cả nguyên nhân là do chú chó cưng của họ đã ăn hết tất cả. Sau đó, hai vợ chồng quyết định tìm mọi cách để chú chó tiếp tục nôn sạch số tiền còn sót trong bụng để họ có thể ghép các mảnh tiền lại. May mắn thay, sau cả buổi chiều, họ đã thu lại được 900 USD và tờ cuối cùng đã bị ăn mờ số thứ tự. Cặp vợ chồng này đã gửi những tờ tiền đó tới Kho bạc kèm theo một thư giải thích về những gì đã xảy ra với hi vọng họ sẽ thông cảm.
“Chúng tôi không thể tin vào điều đó. Cả hai chúng tôi đều bị choáng. Mẹ vợ tôi và một người bạn thì không thể nhịn được cười”, anh Lawrenson chia sẻ.
Gia đình Lawrensons đã nuôi chú chó Tuity từ khi là một con chó con và đây không phải là lần đầu tiên con cún này ăn những vật lạ. “Khi còn là một con chó con, nó đã từng ăn thuốc lá’, anh Lawrenson cho biết.

Mrs.Trùn

Theo dailymail

Viết bình luận mới

[Member Login]