Choáng với “nhà hàng toilet” ở Trung Quốc

09/01/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Một nhà hàng toilet mới được mở ở thủ đô Trung Quốc đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng đến thưởng thức.

Nhà hàng

Nhà hàng “Shit House” sử dụng các vật dụng có hình giống như trong toilet. Ảnh: Metro

Nhà hàng kì quái này có tên là “Shit house” được mở ra tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn mang đặc trưng hương vị của người phương Đông. Tất các các vật dụng dùng trong nhà hàng đều có hình thù giống với các vật dụng dùng trong nhà vệ sinh. Metro cho hay ban đầu có nhiều người không ủng hộ và chỉ trích việc thành lập kiểu nhà hàng kì quái này, tuy nhiên sau một thời gian nhà hàng đã thu hút được nhiều người đến xem và thưởng thức các món ăn tại đây.

Feng Lu, người đồng sở hữu nhà hàng, cho biết: “Chúng tôi nảy ra ý tưởng khác lạ này khi bàn luận về nhà hàng dở nhất mà chúng tôi đã từng ăn và một người trong số chúng tôi nói rằng nó giống như là một cái nhà vệ sinh vậy. Và thế là chúng tôi quyết định thành lập nhà hàng”.

“Chúng tôi thực sự không tin là nhà hàng đã kinh doanh thành công đến thế này. Chúng tôi đang có dự định sẽ mở thêm một số chi nhánh khác nữa”, Feng Lu nói thêm.

Kiểu nhà hàng toilet trước đây đã từng xuất hiện tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Tât cả các vật dụng trong nhà hàng, kể cả các món ăn, đều liên quan đến toilet. Chính vì ý tưởng độc đáo có một không hai này mà cũng đã có rất nhiều khách đến tham quan và thưởng thức.

O.Cheryl st

Theo Ngôi Sao

Viết bình luận mới

[Member Login]