Máy ảnh Polaroid phiên bản Lego nhìn là mê

06/05/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đồ chơi xếp hình lấy cảm hứng từ model OneStep của thương hiệu Polaroid có tính năng “nhả” ảnh lấy ngay như máy ảnh “xịn”.

Model máy ảnh Polaroid được lắp ráp từ những miếng xếp hình Lego.

Model máy ảnh Polaroid được lắp ráp từ những miếng xếp hình Lego.

Chris McVeigh, nhiếp ảnh gia người Canada là chuyên gia trong việc tạo ra những chiếc máy ảnh “sao y bản chính” từ những miếng xếp hình Lego. Hồi tháng 3 vừa qua, McVeigh cũng từng được biết đến khi giới thiệubản sao của model máy ảnh Leica M9-P Hermes. Lần này, McVeigh trở lại với một phiên bản mới rất đẹp mắt, lấy cảm hứng từ máy ảnh Polaroid OneStep SX-70 Rainbow.

Phiên bản gốc OneStep SX-70 Rainbow.

Phiên bản gốc OneStep SX-70 Rainbow.

Bản sao OneStep của McVeigh được tạo thành bởi 99 miếng xếp hình Lego riêng biệt và có kích thước 6,3 x 5,7 x 7,6 cm. Sau khi máy được lắp ráp hoàn chỉnh, McVeigh không quên dán thêm miếng decal đơn giản với sọc màu sắc biểu tượng của thương hiệu Polaroid nằm ở phần chính giữa của mặt trước máy. Đặc biệt, McVeigh còn tích hợp vào bản sao Lego này tính năng “nhả” ảnh lấy ngay giống như máy ảnh thật.

Bản sao xếp hình Lego cũng có chức năng "nhả" ảnh lấy ngay y như thật.

Bản sao xếp hình Lego cũng có chức năng “nhả” ảnh lấy ngay y như thật.

Giống như các mẫu máy ảnh Lego khác, chiếc Polaroid phiên bản Lego này được bán trực tuyến trên shop Powerpig StoreEnvy với giá 37,5 USD (khoảng 780.000 đồng) bao gồm 99 miếng ghép bọc trong hộp bìa cứng cùng một số chi tiết trang trí và tính năng “nhả” ảnh độc đáo.

 

Viết bình luận mới

[Member Login]