‘Mèo Kitty’ bay ở độ cao 9.000 mét

08/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Nếu bạn là một tín đồ của chú mèo Kitty đáng yêu thì chuyến bay của hãng hàng không Đài Loan EVA Air đích thị là dành cho bạn.

Hãng EVA Air vừa tung ra ba máy bay lấy cảm hứng từ chú mèo Hello Kitty nổi tiếng. Khách hàng có thể nhìn thấy chú mèo đáng yêu này ở mọi nơi của máy bay, từ thân máy bay cho đến các tiếp viên hàng không và các món ăn.

Hãng EVA Air vừa tung ra ba máy bay lấy cảm hứng từ chú mèo Hello Kitty nổi tiếng. Khách hàng có thể nhìn thấy chú mèo đáng yêu này ở mọi nơi của máy bay. EVA Air đã hoạt động hơn 20 năm nay với nhiều loại máy bay khác nhau. Hình nền Hello Kitty được vẽ trên những chiếc máy bay Airbus A330-300 mới của hãng. Mỗi chiếc phục vụ hơn 300 chỗ ngồi.

Một chuyến bay với Hello Kitty sẽ bắt đầu bằng thẻ lên máy bay và thẻ dán hành lý có hình Hello Kitty. Sau đó hành khách sẽ đi đến chiếc cổng dành riêng cho các hành khách của máy bay Kitty. Cửa lên máy bay ở sân bay quốc tế Taoyuan của Đài Bắc được sơn màu hồng và có vẽ hình mèo Kitty.

Một chuyến bay với Hello Kitty sẽ bắt đầu bằng việc phát thẻ lên máy bay và thẻ dán hành lý có hình Hello Kitty. Sau đó hành khách sẽ đi đến chiếc cổng dành riêng cho các hành khách của máy bay Kitty. Ngay cả xe buýt và cửa lên máy bay ở sân bay quốc tế Taoyuan của Đài Bắc cũng được sơn màu hồng và có vẽ hình mèo Kitty.

Những chiếc máy bay Hello Kitty tại Đài Bắc, mang tên Apple Jet, Global Jet và Magic Jet, sẽ phục các hành khách trong ít nhất một năm trên nhiều tuyến bay khác nhau từ Đài Bắc.   Nếu như Magic Jet mang thông điệp của tình yêu và tình bạn, thì Global Jet sẽ đưa thế giới đến gần nhau hơn, trong khi Apple Jet tượng trưng cho tình yêu đối với những trái táo của mèo Kitty.

Những chiếc máy bay Hello Kitty tại Đài Bắc, mang tên Apple Jet, Global Jet và Magic Jet, sẽ phục các hành khách trong ít nhất một năm trên nhiều tuyến bay khác nhau từ Đài Bắc. Nếu như Magic Jet mang thông điệp của tình yêu và tình bạn, thì Global Jet sẽ đưa thế giới đến gần nhau hơn, trong khi Apple Jet tượng trưng cho tình yêu đối với những trái táo của mèo Kitty.

Bạn có thể bắt gặp ở mọi nơi, mọi thứ trong 100 vật dụng cho chuyến bay hình ảnh quen thuộc của chú mèo Kitty, bao gồm gối tựa đầu, các chai sữa, đồ ăn nhẹ, khăn giấy, cốc giấy, nước rửa tay, kem dưỡng da tay, các món ăn và kem.

Bạn có thể bắt gặp ở mọi nơi, mọi thứ trong 100 vật dụng cho chuyến bay hình ảnh quen thuộc của chú mèo Kitty, như gối tựa đầu, khăn giấy, cốc giấy, nước rửa tay, kem dưỡng da tay…

các chai sữa, đồ ăn nhẹ

Hay các chai sữa, đồ ăn nhẹ, các món ăn và kem.

Hành khách cũng có cơ hội được mua các sản phẩm miễn thuế với số lượng có hạn như mì ống hình Hello Kitty từ các tiếp viên mang tạp dề cũng có hình chú mèo này.

Hành khách cũng có cơ hội được mua các sản phẩm miễn thuế với số lượng có hạn như mì ống hình Hello Kitty từ các tiếp viên mang tạp dề cũng có hình chú mèo này.

Đây không phải là lần đầu tiên hãng máy bay lớn thứ hai Đài Loan và công ty hoạt hình Nhật Bản Sanrio, chủ sở hữu thương hiệu Hello Kitty, hợp tác với nhau. Hai bên đã tung ra thế hệ phi cơ Hello Kitty đầu tiên vào năm 2005 nhưng đến năm 2009, dự án này phải kết thúc vì giấy phép hết hạn.

Đây không phải là lần đầu tiên hãng máy bay lớn thứ hai Đài Loan và công ty hoạt hình Nhật Bản Sanrio, chủ sở hữu thương hiệu Hello Kitty,

Viết bình luận mới

[Member Login]