Ngày không mặc quần của giới trẻ ? nên hưởng ứng không đây ?

10/01/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Gần 4.000 người tại New York (Mỹ) mới đây đã đồng loạt rủ nhau…cởi quần dài và chỉ mặc đúng chiếc quần lót và thản nhiên bước lên tàu điện ngầm trong sự ngạc nhiên của nhiều hành khách khác…

Vào hôm 8/1 vừa qua, gần 4.000 người, chủ yếu là các bạn trẻ, tại thành phố New York (Mỹ) cùng với hàng chục nghìn người ở 59 thành phố khác của 27 nước trên thế giới đã cùng nhau thực hiện hành vi khác thường.

 

Theo đó, các nhóm này tập trung tại các ga tàu điện ngầm công cộng rồi bất ngờ đồng loạt…tụt quần dài và chỉ mặc đúng chiếc quần lót đứng trên tàu điện ngầm trong sự ngạc nhiên của nhiều hành khách của ngày hôm đó.

 

 

Thực chất, sự kiện này có tên gọi “No pants subway ride” được tổ chức bởi nhóm “Improv Everywhere” nhằm mục đích giải trí, “tạo cảnh hỗn loạn nhưng thú vị nơi công cộng”.

 

Tuy nhiên nếu như tại London (Anh) hay Toronto (Canada), “ngày không mặc quần” được coi là hoạt động khá thú vị khi những người tham gia đều khoác áo hay chiếc “quần nhỏ” được tô điểm khá thú vị thì tại Madrid, các cảnh sát không coi đây là điều tương tự và đã ngăn chặn các bạn trẻ không cho họ thực hiện tại bến tàu điện ngầm quen thuộc hàng năm.

 

 

Được biết, sự kiện “No pants subway ride” được bắt đầu tại New York vào năm 2001 với 7 người tham dự nhưng hiện đã lan tỏa khá mạnh mẽ trên thế giới. Thậm chí năm 2012, hơn 16.000 người đã đăng ký thực hiện qua mạng xã hội facebook.

 

Một số hình ảnh trong ngày “No pants subway ride” trên thế giới

 

 

Mrs.Trùn

Viết bình luận mới

[Member Login]