Nhật Bản ra mắt quần gắn điều hòa

18/07/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Công ty Kuchofuku của Nhật Bản vừa ra mắt sản phẩm quần Air-Conditioned Cooling được gắn hệ thống quạt điều hòa nhiệt độ, giúp làm mát phần chân. Hệ thống quạt làm mát được lắp đặt trong túi gắn bên ngoài quần.

 - 1

Sản phẩm quần Air-Conditioned Cooling được gắn hệ thống quạt điều hòa nhiệt độ

Quạt có đường kính 10cm và chạy bằng pin tiểu AA hoặc có thể chạy bằng điện từ một chiếc máy tính thông qua cổng USB. Với 2 củ pin AA, quạt có thể hoạt động trong vòng vài giờ. Phần quạt làm mát có thể dễ dàng được tách ra khỏi quần khi giặt.

Nhược điểm quả chiếc quần gắn quạt làm mát này là chiếc quần bị phồng to khi sử dụng. Ngoài ra, hệ thống quạt gió còn gây ra hiệu ứng bóng bay, gây ra tiếng ồn khó chịu khi hoạt động.

 - 2

Kỹ sư Hiroshi Ichigaya và những chiếc áo khoác gắn điều hòa độc đáo

Năm ngoài, ông Hiroshi Ichigaya, cựu kỹ sư của công ty Sony (Nhật Bản), cũng đã thiết kế một chiếc áo khoác có gắn một thiết bị điều hòa nhiệt độ ở bên trong. Hệ thống điều hòa này bao gồm hai chiếc quạt nhỏ gắn ở phía sau của áo, giúp thổi không khí làm mát cơ thể người mặc.

 - 3

Sản phẩm áo lót Super Cool Bra của Triumph

Thậm chí, hãng thời trang Triumph mới đây đã giới thiệu sản phẩm áo lót Super Cool Bra có khả năng tự làm lạnh ở Tokyo, Nhật Bản. monster beats outlet Những chiếc áo lọt được gắn miếng gel có khả năng làm mát cho vùng ngực. Tuy nhiên, để miếng gel này phát huy tác dụng, chúng cần được giữ trong tủ lạnh khoang 2 giờ.

Theo khampha

Viết bình luận mới

[Member Login]