Phát sốt với anh chàng bị trục xuất vì quá… đẹp trai

23/04/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

3 anh chàng vừa bị trục xuất khỏi lễ hội ở Riyadh, Ả-rập Xê-út vì… quá đẹp trai đã được cư dân mạng ráo riết truy tìm tung tích.

Những ngày qua, cư dân mạng trên toàn thế giới được phen xôn xao với thông tinẢ-rập Xê-út trục xuất… đàn ông đẹp trai để tránh kích thích bản năng tình dục của người dân địa phương.

Trong lễ hội ở thủ đô Riyadh hôm 14/4, 3 chàng thanh niên trẻ Ả-rập bị cảnh sát trục xuất ra khỏi lễ hội chỉ vì lý do… họ quá đẹp trai. Các thành viên của Ủy ban Bồi dưỡng và Chống suy đồi Đạo đức lo sợ rằng các du khách nữ tham gia lễ hội sẽ xiêu lòng vì 3 chàng trai này. Theo nguồn tin, quản lý lễ hội đã khẩn cấp “đày” 3 người đàn ông quyến rũ này đến thành phố Abu Dhabi.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên khắp các mặt báo, cư dân mạng thế giới đã nhanh chóng “săn lùng” danh tính và hình ảnh về những anh chàng điển trai này. Rất nhanh chóng, chân dung của 1 trong 3 chàng trai người Ả-rập được hé lộ. Chàng trai này có tên là Omar Borkan Al Gala đến từ Dubai. Sau khi ngắm nhìn chân dung của chàng trai này, nhiều người phải lên tiếng… ủng hộ “quy định kỳ quặc” kia bởi vẻ nam tính, cuốn hút của anh chàng thực sự khiến người khác phải “phát cuồng”.

Theo những gì được đăng tải trên trang Ask.fm, tên thật của anh chàng là Omar. Chàng trai này có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang và nhiếp ảnh. Bởi vậy, anh chàng đã ghi lại tất cả những hình ảnh đẹp xung quanh. Với niềm đam mê đó, anh đang dần dần theo đuổi con đường nhiếp ảnh của riêng mình.

Sonza st

Nguồn: Kenh14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]