Rắn khủng được nuôi trong ngôi nhà ma ám

24/09/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Con rắn có tên gọi Medusa, dài 7,6m, nặng hơn 136kg. Rắn Medusa được nuôi ở trung tâm Edge of Hell Haunted House, thành phố Kansas (Mỹ). Hiện Medusa đã “trườn” vào sách kỷ lục Guinness thế giới 2013 với danh hiệu rắn lớn nhất thế giới trong điều kiện nuôi nhốt. Mỗi tuần cô rắn có thể ăn một con thú nặng 19kg, và dễ dàng nuốt một cái gì đó nặng hơn 46kg.

Chế độ ăn uống chính của Medusa gồm thỏ, lợn và hươu, được phục vụ mỗi tuần một lần. Medusa thuộc sở hữu của Nhà sản xuất Full Moon – ngôi nhà ma ám ở Kansas City, Missouri.

Medusa thật đáng kinh ngạc khi dài 25 feet (7.62m) chỉ sau 2 năm. Huấn luyện viên Larry Elgar của Medusa tuyên bố ông không hề cảm thấy mình bị đe dọa mặc dù rắn Medusa có thể giết người trong nháy mắt. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định rằng: “Nỗi sợ hãi chỉ là kết quả của sự thiếu hiểu biết. Tôi biết Medusa có thể giết chết tôi nhưng tôi không sợ nó”.

Khi Medusa được đưa đến ngôi nhà ma ám, nó chỉ dài 24 inch (60.96cm).

Ông Larry còn nói rằng, “chẳng có lý do gì để sợ hãi cả. Chiếc xe ô tô mà mọi người thường lái có thể đã giết chết nhiều người hơn bất cứ con vật nào trên thế giới này. Vậy nhưng khi cắm chìa khóa khởi động xe, có mấy ai sợ nó đâu?”Trước đó, kỷ lục con rắn được nuôi lớn nhất thế giới thuộc về Fluffy. Con rắn này dài 7,3m. Fluffy từng được nuôi ở vườn thú Columbus (Ohio, monster beats pro by dre earbuds

Viết bình luận mới

[Member Login]