Sao Việt lao đao vì ảnh bị photoshop

31/05/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Những tấm ảnh photoshop khiến các sao đôi khi không biết nên khóc hay nên cười.

Angela Phương Trinh

Một trong những bức ảnh bị photoshop nhìn khá hài hước của Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh là nạn nhân thường xuyên của công nghệ photoshop. Gần đây khi báo chí lên tiếng về việc Phương Trinh có tấm ảnh mặc áo dài khoe ngực, “bà mẹ nhí” chỉ biết than vãn: “Vàng thật không sợ thử lửa”. Tấm ảnh này hóa ra chỉ là sản phẩm công nghệ ghép mặt.

Trước đó, Angela Phương Trinh từng đau đầu khi liên tục bị ghép ảnh nóng và mỗi lần như vậy cô lại chỉ biết ngán ngẩm.

Võ Hoàng Yến

Phép màu của photoshop giúp cơ thể Hoàng Yến nuột nà hơn, nhưng đồng thời lại khiến khuôn mặt của chân dài này bị biến dạng đến mức khó nhận ra. Nhiều người còn cho rằng, nhìn Hoàng Yến chẳng khác gì ma-nơ-canh nhân tạo.

Lý Nhã Kỳ

Từng có thời gian Lý Nhã Kỳ lao đao vì tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm. Nhưng kỳ thực, Lý Nhã Kỳ chỉ gọn mặt hơn nhờ công nghệ chỉnh sửa ảnh. Các chuyên gia nhiếp ảnh đã “quá đà” trong việc tút tát cho người đẹp. Hình ảnh tạiCannes gần đây cho thấy, gương mặt của Lý Nhã Kỳ vẫn tròn trịa như ngày nào.

Tăng Thanh Hà

Tấm ảnh photoshop của Tăng Thanh Hà cho thấy công nghệ photoshop đã làm hỏng bức ảnh. Nhiều người cho rằng photoshop đã xóa đi hai người cầm váy cho Hà Tăng tung tăng, nhảy nụ xòe hoa một cách thiếu tinh tế.

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy từng bị lao đao vì tin đồn gọt mặt sau khi dự một sự kiện. Mai Phương Thúy ngay lập tức đáp trả trên trang cá nhân. Người đẹp đã phải dẫn chứng hai loạt ảnh khác nhau trên hai trang báo để cho thấy, mặt của cô đã được một trang chỉnh sửa quá nhiều khiến cho Hoa hậu giống như… gọt mặt.

Hoàng My

Á hậu Hoàng My trong một tấm ảnh với áo dài đã thót tim khi sau đó phát hiện ra rằng các ảo thuật gia của photoshop đã quên xóa “bàn tay” nâng đỡ áo dài.

Kim Hồng

Quý bà Kim Hồng từng có bức ảnh với vòng eo con kiến một cách khác lạ. Rõ ràng, vòng eo này đã bị chỉnh quá tương phản đến mức tác dụng ngược khiến nhiều người cho rằng Kim Hồng trông.. xấu hẳn đi.

Viết bình luận mới

[Member Login]