Siêu độc với chiếc đuôi biết ve vẩy khi “chủ nhân” vui

03/01/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Một chiếc đuôi sẽ phe phẩy mỗi khi bạn cảm thấy vui vẻ, thật độc đáo phải không nào.
Shota Ishiwatari, một nhà phát minh lập dị đến từ Nhật Bản mới đây đã cho ra mắt một chiếc đuôi bằng lông dùng để đeo cho mỗi người.
Tuy nhiên, nếu chỉ dùng nó để đeo cho đẹp thì chiếc đuôi này đã không phải là một phát minh đáng chú ý. Điểm đặc biệt của nó nằm ở khả năng nhận biết niềm vui của người đeo và ve vẩy mỗi khi chủ nhân của mình cảm thấy hạnh phúc.

jpg” alt=”sieu-doc-voi-chiec-duoi-biet-ve-vay-khi-chu-nhan-vui” width=”240″ height=”180″ class=”alignnone size-thumbnail wp-image-9905″ />

Hẳn bạn đang rất ngạc nhiên rằng tại sao chỉ cần đeo vào là chiếc đuôi biết mình có vui vẻ hay không. Câu trả lời nằm ở màn hình đo nhịp tim được tích hợp trên dây đai dùng để đeo chiếc đuôi. Ông Shota đã lập trình cho chiếc đuôi phe phẩy càng mạnh lên tương ứng với mức độ hung phấn bạn đang cảm thấy.
Dự kiến chiếc đuôi độc đáo này sẽ bắt đầu được bán ra tại Anh với 4 màu để cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

sieu-doc-voi-chiec-duoi-biet-ve-vay-khi-chu-nhan-vui (1)

Với phát minh này, ông Shota hi vọng sẽ giúp mọi người cười nhiều hơn và thậm chí sự giao tiếp giữa các cá nhân với nhau được trở nên tốt hơn.
Ông nói rằng: “Thật vui nhộn khi đeo chiếc đuôi này đến các bữa tiệc, trong lúc đi ra ngoài với bạn bè hay chơi đùa với trẻ em. Thậm chí, bạn còn có thể mang nó đến một buổi hẹn hò để cho nửa kia thấy được cảm nhận của bạn qua sự ve vẩy của chiếc đuôi. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu cả hai cùng đeo nó, mức độ giao tiếp giữa họ sẽ được nâng cao lên rất nhiều.”

Viết bình luận mới

[Member Login]