Tử vi cho tháng 2 của bạn !

02/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bắt đầu một tháng mới, Nhân Mã sẽ thật sự năng động và đầy sáng tạo. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc khám phá, những chuyến đi, những buổi tiệc tùng hay bất kỳ công việc nào mà bạn đặt hết khả năng của mình vào đó.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 2 của Dương Cưu sẽ bắt đầu với những hoạt động tích cực trong xã hội. Những mối quan hệ mới sẽ được thiết lập khi bạn tiếp xúc với những người đặc biệt, những người luôn tự quyết định hướng đi cho họ.

Việc hòa mình cùng xã hội sẽ khiến bạn có thêm nhiều ý tưởng kinh doanh, đặc biệt là trong khoảng ngày 15 đến ngày 21/2. Vào những ngày cuối tháng, bạn sẽ cảm thấy muốn nghỉ ngơi, muốn tạm rời xa bạn bè hay nhóm của mình để tìm kiếm một chút gì đó riêng tư. Đây cũng là thời gian tuyệt vời để bạn lấy lại được sự bình tâm trong tâm hồn. Tốt hơn hết là bạn hãy đi đâu đó gần gũi với thiên nhiên để cho bản thân mình một khoảng lặng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 2 là một tháng thực sự bận rộn với Kim Ngưu, nhưng bạn đã sẵn sàng đón nhận sự bận rộn này và sẽ không để mình phải phụ thuộc vào ai cả. Bạn sẽ có những hoạt động tích cực trong công việc, đặc biệt là khi làm việc nhóm.

Vào ngày 4/2, bạn sẽ có những kế hoạch hết sức nghiêm túc cho tương lai. Điều này là rất có thể, bởi bạn có rất nhiều dự định xa hơn cho con đường học hành của mình. Nhưng bạn cũng sẽ có nhiều suy nghĩ trái ngược nhau nảy sinh trong tuần thứ hai của tháng 2. Hãy chắc chắn rằng bạn không phải là nguyên nhân gây ra những điều trái ngược đó nhé.

Chuyện học hành thời gian này là một trong những chuyện có nhiều thử thách nhất, nhưng nếu bạn càng làm việc chăm chỉ, càng có một kế hoạch tốt thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn thử thách trước mắt. Cuối tháng, có thể bạn sẽ rối tung lên với vô số các hoạt động xã hội. Để làm cho mình cảm thấy thoải mái, bạn nên giảm bớt các hoạt động mà bạn thấy không còn hứng thú đi nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng 2 này, bạn vừa thoát ra một quãng thời gian khá phiền phức mà đã hấp thu rất nhiều năng lượng của bạn. Điều chỉnh và sắp xếp lại tài chính cũng như nợ nần là hết sức quan trọng.

Vào ngày mùng 3, một giai đoạn lạc quan vui vẻ yêu đời hơn rất nhiều sẽ bắt đầu, và đây là một khoảng thời gian cực tốt để tìm đến bạn bè và chia sẻ các ý tưởng. Đây cũng là những ngày tuyệt vời cho các mối quan hệ, chúng sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều và bạn còn có cơ hội du lịch với những người bạn tốt hoặc một người mà bạn yêu thương.

Tháng này đem lại một loạt những bước tiến trong nghề nghiệp. Bạn có thể làm việc rất gần gũi với một người đứng đầu trong lĩnh vực cho tới cuối tháng. Một sự chuyển đổi tích cực là cần thiết vào tuần cuối tháng 2, chính vì vậy bạn cần đơn giản hoá mọi việc và vứt đi những ý kiến không còn thực tế đi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 2 là thời gian Cự Giải cần cố gắng tập trung vào những mối quan hệ cá nhân lẫn công việc. Tuần thứ hai, một vài thứ nên được điều chỉnh để đưa mọi việc vào trật tự và có thể không khí sẽ k bnxchá căng thẳng. Tháng này, bạn sẽ liên quan mật thiết đến một nhóm hoặc một cá nhân đặc biệt. Có những điều kiện tuyệt vời để các bạn hợp tác làm việc với nhau. Bạn cũng hoàn thành tốt việc thành lập một nền tảng vững chắc cho công việc và gia đình của mình. Tất cả đều là những việc khó khăn nhưng chúng sẽ đem đến cho bạn một không khí mới lạ tràn đầy sức sống.

Vào ngày 18, một sự thay đổi hứa hẹn mở rộng chân trời hay biến những giấc mơ du lịch ấp ủ của bạn thành hiện thực. Những nhu cầu sáng tạo và tinh thần trở nên mạnh mẽ lúc này và bạn có thể sẽ đi gặp một số người có những hiểu biết khác thường đấy. Tháng 2 sẽ dần khép với một cuộc gặp gỡ thực sự của những khối óc, cùng với nhiều ý tưởng để tiếp thu và một số nơi cần ghé thăm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng mới bắt đầu cùng sự sôi nổi trong các mối quan hệ cá nhân và xã hội. Việc theo đuổi lý tưởng đang rất mạnh mẽ trong Sư Tử nhưng có thể bạn thấy hơi rối trí một chút khi đánh mất mình trong những mối quan hệ, để mặc người khác quyết định và làm những việc cho lợi ích chung.

Vào ngày 19, bạn mong muốn có được một góc riêng tư hơn và nuôi dưỡng cuộc sống riêng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cảm thấy dễ bị tổn thương hơn về mặt tình cảm, hãy gắng giữ sự bình an trong tâm hồn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy chú ý nhé, đây sẽ  là tháng mà mọi nguồn năng lượng của bạn được kết nối với công việc và đồng nghiệp, đặc biệt là những ngày đầu tháng. Tinh thần làm việc theo nhóm chiếm vai trò quan trọng và bạn cũng háo hức muốn xem kết quả của nó như thế nào trong tương lai. Những ngày cuối tháng đòi hỏi sự cẩn trọng trong công việc nhưng lại là khoảng thời gian lý tưởng để bạn thực hiện các ý tưởng và vài sự thay đổi.

Tháng 2 chứng kiến một điểm nhấn mới trong mối quan hệ của bạn. Những thay đổi gần đây trong mối quan hệ với một người bạn có thể khiến bạn có cảm giác chống chếnh. Có thể bạn sẽ đối mặt với vài tin đồn, cuốn theo dòng chảy của công việc và làm việc với những người đồng nghiệp muốn áp đặt quan điểm hơn là lắng nghe ý kiến của bạn. Tuy nhiên, tháng 3 sẽ hứa hẹn những điều thú vị.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Từ đầu tháng, bạn sẽ phải tham gia rất nhiều các buổi họp, song đây là thời điểm thích hợp để xây dựng các mối quan hệ với những người thân thiết. Nếu công việc được thực thi cẩn thận, các dự án sẽ gặt hái thành công rực rỡ vào. Trong tháng này, bạn sẽ phải nỗ lực nghiêm túc vào việc làm dịu một số vấn đề gia đình. Tuần thứ hai của tháng, bạn sẽ kiên quyết không nhượng bộ để giải quyết các mâu thuẫn nảy sinh.

Đây sẽ là một tháng của những đòi hỏi khắt khe, nhưng hãy nhớ, bạn càng kiên trì thì kết quả đạt được càng tuyệt vời. Vấn đề là phải lên kế hoạch và làm việc cật lực, đặc biệt là các việc liên quan đến gia đình, lũ trẻ hay các bậc bề trên. Đừng mong chờ những lời khen ngợi… việc của bạn là gánh vác trách nhiệm của mình và hoàn thành chúng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đối mặt với các vấn đề khó khăn, người mạnh mẽ sẽ cố gắng để giành lấy cơ hội, mà cơ hội thì ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong công việc. Vào ngày mùng 4, các vấn đề trong nhà được bạn giải quyết một cách gọn gàng bằng sự quyết đoán. Nhưng đến nửa sau của tháng, chuyện gia đình có xu hướng phức tạp hơn đôi chút. Lưu ý quan tâm tới mọi người nhé.

Sẽ tốt hơn nếu bạn dồn toàn tâm trí cho một dự án thú vị hoặc là một vài điều gì đó liên quan đến âm nhạc hoặc phim ảnh thời điểm này. Vào ngày 23, cuộc sống của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn. Các kế hoạch mang tính chất sang tạo có thể sẽ trở thành hiện thực vào thời gian này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bắt đầu một tháng mới bạn sẽ thật sự năng động và đầy tính sáng tạo. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc khám phá, những chuyến đi, những buổi tiệc tùng hay bất kỳ công việc nào mà bạn đặt hết khả năng của mình vào đó. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những rắc rối nhỏ. Ví dụ như kinh tế khó khăn và bạn phải làm nhiều cách để giữ cho các bước đi của mình an toàn hơn. Nếu bạn chơi cá cược vào tháng 2, bạn sẽ thua.

Nếu bạn tham gia vào một công việc nguy hiểm nào đó, cũng sẽ có rất nhiều bất ổn. Tháng 2 bắt đầu với một lưu ý tích cực trong các mối quan hệ và đây là một khoảng thời gian thật sự tuyệt vời cho du lịch, truyền thông và giáo dục. Các dự án làm việc nhóm sẽ là trọng tâm trong tháng này. Cuối tháng, hãy dồn sự chú ý về gia đình của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vào ngày mùng 4, bạn sẽ bước vào một thời kỳ mà các giá trị cá nhân cũng như các mối quan hệ sẽ là sự tập trung lớn nhất. Đây là khoảng thời gian để bạn từ bỏ các thói quen đã ăn sâu và bắt đầu những thói quen bền vững và tốt hơn. Tuần thứ hai của tháng là thời gian bạn cần giải quyết tận gốc rễ của vấn đề.

Xu hướng này tiếp tục vào tuần thứ ba của tháng, có lẽ nên chú tâm vào các mối quan hệ kinh doanh. Tháng 2 này, tình hình phát triển tài chính của bạn sẽ có những thuận lợi lâu dài. Tuy nhiên, về cuối tháng, bạn có thể nhận được những bình luận không tốt về tài chính hay bị lừa gạt. Đừng quá cả tin nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vào ngày 3/2, bạn nhận ra mình đang đứng trong một môi trường hoàn toàn mới mẻ và có rất nhiều người vây xung quanh bạn với những nhiệm vụ quan trọng phải hoàn thành. Đây cũng là tháng mà mọi thứ đang dần trở về với bạn sau những ngày nỗ lực chiến đấu. Bạn tập trung mở rộng bản thân cả về trí tuệ và cảm xúc. Bạn sẽ có cảm giác tích cực khi bạn bè và các đối tác luôn ở bên cạnh và cổ vũ.

Bạn cũng sẽ gặp những con người mới và năng động và các cơ hội nghề nghiệp nằm trong tầm tay. Bạn được đón nhận các cơ hội về truyền thông và giáo dục tốt hơn, cùng nhiều hoạt động tiên phong phạm vi rộng. Mọi thứ thậm chí sẽ trở nên thú vị vào tháng 3 và tháng 4 và nền móng của điều đó được đặt ở tháng này. Vào cuối tháng, đừng tin vào tất cả những gì bạn nghe thấy vì có một số điều thực sự phi lý.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 2, Song Ngư sẽ vừa tham gia vào các hoạt động xã hội và vừa tập trung vào cuộc sống nội tâm. Đây là thời gian hợp lý cho các dự án cá nhân sáng tạo, viết blog… Và nếu bạn không thích trải nghiệm những khuynh hướng xã hội hoá đó thì bạn có thể tham gia với những người có công việc liên quan đến tâm lý.

Nếu muốn tiêu tiền hãy chi cho những tiện ích kỹ thuật. Tháng này, các hành động mang tính quyết định là rất cần thiết. Hãy tránh tất cả các xung đột đến từ những người muốn phá hoại các kế hoạch của bạn.

Nửa sau tháng 2 sẽ hoàn toàn đối nghịch với nửa đầu. Đột nhiên các ý tưởng sẽ được dồn cho bạn và truyền cho bạn rất nhiều cảm hứng.

O.Cheryl st

Theo infonet

Viết bình luận mới

[Member Login]