Taxi hồn nhiên không mặc quần chở khách

22/08/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cô Jessie Gravett, 21 tuổi, đã bắt một chiếc taxi ở phía bắc thành phố Perth, Úc vào khoảng 12:30 đêm Chủ nhật sau khi tiệc tùng và đã rất kinh ngạc khi phát hiện ra người lái xe không hề mặc quần và đi chân đất.

Cô gái trẻ cho biết: “Tôi bắt một chiếc taxi và nhắn tin cho bạn trai để báo rằng tôi đã lên taxi mà không hề để ý đến người lái xe. Khi đi được nửa đường thì tôi phát hiện ra rằng anh chàng tài xế này “quên” không mặc quần”.

Jessie Gravett khẳng định rằng “Tôi chắc chắn đến 99% là anh ta không mặc quần ngoài trừ chiếc áo đồng phục vì tôi có thể nhìn thấy rõ. Anh ta vẫn thản nhiên lái xe trong khi tôi nhắn tin cho bạn bè của mình để báo cho họ biết điều gì đang diễn ra. Tôi không nói chuyện với anh ta và cũng không hỏi tại sao”.

Cô gái trẻ sau đó đã cố gắng chụp một bức ảnh về “chàng tài xế quên quần” bằng di động của mình trước khi xuống xe về nhà ở Spearwood và đã chính thức khiếu nại hãng Swan Taxis.

Cô Gravett còn cho biết cô cảm thấy sợ và không thoải mái với việc đã xảy ra và sẽ cân nhắc cẩn thận về việc bắt taxi một mình vào ban đêm tại Perth. Cục Giao thông cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc và sẽ thẩm vấn người lái xe trong vài ngày tới.

Viết bình luận mới

[Member Login]