Thiếu nữ mặc Bikini đấu vật trong đống bùn

04/10/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Cuối tháng 9 vừa qua, một cuộc thi kỳ lạ dành cho các cô gái được tổ chức ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Trong khuôn khổ sự kiện này, hạng mục đấu vật dưới bùn được quan tâm nhiều hơn cả.

Các nữ vận động viên nghiệp dư chỉ mặc đồ soóc, thậm chí là bikini, để tranh tài ở môn đấu vật. Điều kiện đặc biệt của cuộc thi là họ phải thi đấu trong một ao bùn nhân tạo.

Thực tế, đây là một cuộc dạo chơi với bùn thì đúng hơn, bởi lẽ những cô gái xinh đẹp dường như không phải sinh ra để thi đấu vật.

Hơn 1000 thiếu nữ đăng kí tham gia chương trình thử thách kết hợp này. Tại môn đấu vật dưới bùn, các thí sinh đấu loại trực tiếp. Hai người chiến thắng cuối cùng sẽ tham dự trận chung kết.

Kết quả cuối cùng, một nữ nhân viên kinh doanh, 24 tuổi, đã về vị trí số 1. Mọi người trao tặng cho chị danh hiệu “Hoa hậu Bùn”. Đây chỉ là một trong những hoạt động kéo dài tám ngày ở Trùng Khánh.

Ngoài ra, các cô gái trẻ trung còn tranh tài ở phần thi vượt chướng ngại vật trên hồ bong bóng xà phòng hay tìm đồ vật trong một hũ bột mỳ lớn.

Cận cảnh cuộc thi đấu vật giữa bùn ở Trung Quốc.

Theo Ione. n

Viết bình luận mới

[Member Login]