Tuyển tập USB độ chế “hiếm có khó tìm”

06/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ngày nay, USB đang trở thành công cụ phổ biến khi muốn lưu trữ hoặc di chuyển dữ liệu. Chúng luôn rất đa dạng về kích cỡ và hình dạng. Nhưng hẳn bạn đã quen thuộc với hình ảnh chiếc USB nhỏ nhắn, thiết kế đơn giản đúng không nào? Vậy nên 7 mẫu USB chất chơi dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên lắm đấy!

1. USB đến từ nước Nga
Model đầu tiên trong danh sách là sản phẩm của người thợ Nga. Anh ấy đã biến hóa chiếc USB bình thường thành món đồ chơi đặc biệt. Chúng được làm từ vài bộ phận của chiếc đồng hồ và thiết bị điện tử khác. Sản phẩm giống như một cỗ máy phức tạp bằng đồng thau với đầy đủ đinh vít và bánh răng, mang đậm phong cách Steampunk.
2. USB thủ công bằng đồng
Chiếc USB thứ hai được sản xuất thủ công và “bộ cánh” hoàn toàn bằng đồng. Vẻ ngoài bóng bẩy khiến chúng trở nên ấn tượng hơn nhiều so với những mẫu USB sành điệu khác. Phần nắp cũng được đúc bằng đồng 100%. Nhìn bên ngoài, chiếc USB thậm chí còn bắt mắt hơn trong ảnh nữa nhé.
3. USB Etsy
Sản phẩm tận dụng nhiều bộ phận bằng đồng lấy từ chiếc đồng hồ cổ. Trên bề mặt USB được gắn bánh răng cỡ lớn để trông nổi bật hơn. Hiện tại, USB dung lượng 2GB đang bày bán qua trang Etsy.com với mức giá 50 USD (khoảng 1 triệu đồng). Chắn chắn, chúng sẽ giúp bộ sưu tập đồ công nghệ của bạn càng thêm phong phú nha.
4. Pocket Memory 5
Pocket Memory 5 là phiên bản thứ năm trong chuỗi USB Pocket Memory. Mô hình được thiết kế như một sinh vật sống dưới đáy đại dương. Sản phẩm sử dụng phần lõi của mẫu USB Kingston 64GB. Dung lượng lớn cũng khiến Pocket Memory 5 trở nên hấp dẫn hơn.
Bên cạnh đó, phần thân USB còn được gắn thêm đá quý, hỗ trợ đèn LED chiếu sáng khi kết nối máy tính. Pocket Memory 5 đang có giá bán 1.000 USD (khoảng 21 triệu đồng).
5. USB Jump Drive
Dung lượng 2GB và giá bán 50 USD (khoảng 1 triệu đồng), chiếc USB này được chế tạo từ nhiều bộ phận của đồng hồ cổ, bánh răng và nhấp nháy đèn LED xanh khi kết nối máy tính. Tương tự các đồng nghiệp trên, lớp vỏ Jump Drive hoàn toàn bằng đồng, vẻ ngoài sáng bóng có thể chinh phục cả những người dùng khó tính nhất.
6. USB tàu ngầm
Kế tiếp trong danh sách cũng là một chiếc USB được làm bằng đồng và dung lượng 8GB. Mang thiết kế tàu ngầm đặc trưng, chúng còn sở hữu mặt kính trong suốt và một khu vực cất giữ thẻ nhớ cho người dùng. Mỗi khi kết nối máy tính hoặc truy xuất dữ liệu, USB sẽ phát ánh sáng rực rỡ qua mặt kính. Giá bán hiện tại là 195 USD (khoảng 4,1 triệu đồng).
7. USB không ngấm nước
Đây là chiếc USB chế tạo theo phong cách Steampunk và không ngấm nước. Sản phẩm được làm bằng đồng cùng một thiết kế siêu độc đáo. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng nếu vô tình đánh rơi USB xuống nước. Hiện tại, chúng trang bị chíp nhớ 8GB và bày bán với mức giá 125 USD (khoảng 2,6 triệu đồng).
st.Tommy

Viết bình luận mới

[Member Login]