Vác Trăn đi tắm “dọa” anh em

15/08/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Không ít người ở bãi biển phải “giật mình” sợ hãi khi chứng kiến một phụ nữ quàng trên vai một… con trăn dài khoảng 4m đi tắm biển cùng mình.

Cảnh tượng hiếm thấy này xảy ra trên một bãi biển ở Đại Liên (Trung Quốc). Một phụ nữ trong bộ đồ tắm đã khiến khách du lịch đang tắm biển “hết hồn” khi mang trên vai một con trăn dài tới 4m tiến ra bãi biển.


Cảnh tượng hiếm gặp trên bãi biển

“Đó thực sự là một cảnh tượng đáng kinh ngạc. Tôi chỉ mới nhìn thấy những con trăn khổng lồ trên TV và không khỏi ngạc nhiên khi thấy người phụ nữ dũng cảm dám mang theo con trăn to như vậy trên vai”, Qu Guosheng, một người dân sống gần bãi biển kể lại.

“Rất nhiều người không dám đứng gần khi chứng kiến người phụ nữ đó tắm cho con trăn. Thực sự, con trăn đó rất hiền và một vài người mạnh dạn tiến lại gần chụp ảnh cùng con trăn và chủ nhân”.

Theo tiết lộ của người phụ nữ, cô đã nuôi con trăn này trong 11 năm và thức ăn hàng ngày cho chú trăn là thịt sống. Tuy nhiên, chủ nhân của chú trăn không nói rõ là thịt loài động vật nào. Đây cũng là lần hiếm hoi cô đưa “người bạn” của mình đi tắm biển.

Viết bình luận mới

[Member Login]