Vui ngày cá tháng 4

01/04/2013
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

‘Mai về nhà chồng rồi mà hôm nay cứ loay hoay sao sao ấy… Cuộc đời độc thân vui vẻ ngắn thế’, Khánh Thi viết.

Ngày Cá tháng tư, cộng đồng mạng liên tục đăng status với nội dung bất ngờ hoặc thậm chí gây sốc để trêu bạn bè. Các ngôi sao nổi tiếng cũng không phải ngoại lệ. Hoa hậu Diễm Hương và kiện tướng dancesport Khánh Thi đều dùng “chiêu” lấy chồng để đùa mọi người, cựu người mẫu Thúy Hạnh thì kêu ca về chuyện “bầu bí” lần thứ 3…

Status số 1

“Bao nhiêu người hỏi đều trả lời chắc nịch: ‘Không sinh đẻ gì nữa đâu, hai bé là đủ lắm rồi! monster beats pro by dre earbuds ‘ Giờ lại ‘dính chưởng’ lần nữa, hic… Bây giờ giải quyết thế nào đây ông xã?” – Thúy Hạnh (cựu người mẫu)

Status số 2

“6h chiều nay sẽ xin ý kiến cả nhà về anh ấy nha?” – Diễm Hương (Hoa hậu thế giới người Việt 2010)

Hoa hậu Diễm Hương còn đăng ảnh mặc váy cưới để minh họa cho status của mình.

Hoa hậu Diễm Hương còn đăng ảnh mặc váy cưới để minh họa cho status của mình.

Status số 3

“Lát nữa sẽ có bài phỏng vấn tôi và tôi đã chia sẻ toàn bộ bí mật của bản thân. Khi nào bài viết đăng tải tôi sẽ share link. Quá mệt mỏi khi giữ một mình! Hy vọng sau bài phỏng vấn đó sẽ không ai quấy rầy tôi nữa!” –Tôn Hiếu Anh (biên tập viên thời trang)

(Status này của Tôn Hiếu Anh “bị” cựu người mẫu Thúy Hạnh, siêu mẫu Xuân Lan cùng nhiều bạn bè “đáp trả” bằng những comment mang ý “không tin đâu, hết cá để bắt rồi”…)

Status số 4

“Hồi hộp quá! Mai về nhà chồng rồi mà hôm nay cứ loay hoay sao sao ấy… Cuộc đời độc thân vui vẻ ngắn thế… Thôi thì vui sướng cái khác, moncler boots ugg boots

Viết bình luận mới

[Member Login]