1001 cách bạn tỉnh tò với cô bạn gái thầm thương

15/03/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Những khách hàng đầu tiên của Ah Music 4u &

1001 cách bạn tỉnh tò với cô bạn gái thầm thương

Sợ gì mà không thử ?

“Thật khó tin và không tưởng đó là những lời lẽ “đã được phát ngôn” dành cho Ekip thực hiện bản tin, hơi tự ái một chút nhưng…khi ekip hiểu ra là chỉ vì những hình ảnh hậu trường trên bản tin nên các thính giả đã có đôi chút nghi ngờ về chất lượng của các bản tin ATV News online.

Không vấn đề đó chính là cách giải quyết bởi lẽ những số đầu tiên của bản tin đã rất bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ chính các khán giả khó tính của Hanoi – Aptech và rồi hiệu ứng bắt đầu lan tỏa…ngay lập tức tổng đài của Ah Music 4U đã nhận được 1 lời nhắn thú vị cùng yêu cầu gửi bài hát của 1 chàng lập trình viên tương lai ( suỵt tạm thời cho giấu danh tính vì chàng ta hơi e thẹn 1 chút, e hèm!!! )

Chuyên mục Ah music 4U trong Bản tin ATV News số 2

Nếu nói các chuyên mục Ah News 4U, Ah 2 Tek 4U hay Ah Handbook 4U cũng đã khá quen ở phiên bản trước thì tân binh Ah Music 4U đang chiếm được cảm tình từ các thần dân yêu văn nghệ của Hanoi – Aptech. Ah Music 4U mang một cảm xúc mới ( Nơi các bạn có thể giãi bày tâm sự nhỏ to với chúng tôi, chúng tôi không dám đảm bảo nhưng chắc chắn những lời nhắn yêu thương của bạn sẽ làm cho người kia thấy ấm áp hơn ) ai cũng có những niềm riêng nhưng nếu chia sẻ bạn sẽ thấy vui hơn, có những điều không thể nói ra lời nhưng qua âm nhạc nó sẽ nói giúp bạn. Và biết đâu!!! Nhờ đó mà người ấy nhận ra bạn trong rất nhiều những người bước qua nhau ….hay bạn tìm thấy ai đó đang khóc một mình mà chưa biết làm thế nào để người ta mướn vai mình để khóc? Bạn thấy một tên hay ho, nhưng chưa biết cách bật đèn xanh cho người ta ?( Nghiêm cấm girl đi tỏ tình gây sốc nhá, Con trai lặn tăm không hề sủi bọt đâu đấy ) , Bạn đang chiến tranh với ai đó, xin lỗi chưa chắc đã phương án tốt nhất ? ….. Vân vân và vân vân những mạnh ghép muôn màu cuộc sống bạn không thể giải quyết được…

Chuyên gia ở đây ? Ah Music 4U, Gửi lời nhắn và yêu cầu bài hát mà bạn yêu thích ( Bài hát phải liên quan đến lời tâm sự nhá, không thì người ta chẳng hiểu nổi ý của bạn là gì ?). Hiện tại 4 khách hàng đầu tiên đã đăng ký và phát sóng rồi? Hiệu nghiệm hay không thì bạn phải thử thôi ?  Đăng ký với chúng tôi qua Email : donghanhatv@gmail.com.

Chúng sẽ thay bạn gửi những lời yêu thương tới người ta!

PV Dòm

Viết bình luận mới

[Member Login]