6 Công nghệ hạ gục cô ấy ! học hỏi ngay nào ??

05/04/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Là con trai chắc ai cũng có người con gái trong mơ của mình. Nếu bạn có dũng khí theo đuổi nàng, thì nhất định bạn phải là một người dũng cảm, tự tin. Đặc biệt, bạn phải có những hành động, phương án tấn công cụ thể, tỉ mỉ. Vậy thì còn chờ gì nữa, “bí kíp” chính là đây, cùng “nghiên cứu” nhé. ^^

1. Tìm cơ hội tiếp cận nàng: Hoặc bạn cũng có thể tự tạo cơ hội theo kiểu rất chi là “tình cờ” để tiếp xúc với nàng: Tuy nhiên không nên có thái độ quá vồn vã, nhiệt tình, khiến nàng sợ chạy mất dẹp hoặc tưởng bạn… có vấn đề.

2. Chú ý hình tượng: Để tạo ấn tượng trong mắt nàng, tốt nhất bạn nên mặc những trang phục gọn gàng, sáng sủa, không nên mặc những bộ đồ luộm thuộc (kiểu như quần đỏ, áo sơ mi trắng thì thôi đấy, nàng lại tưởng bạn “lên đồng”, trường hợp này có thật ngoài đời 100% đấy nhé, hehe)

3. Rủ nàng đi dạo bộ ở nơi xa lắc xa lơ: Như vậy khi nàng mệt, bạn sẽ có cơ hội để tiếp cận nàng dễ hơn, như cõng nàng, hoặc dìu nàng đi chẳng hạn (khuyến cáo với những bạn… đuối sức hơn cả nàng nhé ^^)

4. Làm cho nàng vui: Con trai thường “tưởng bở” rằng đưa ra những trò đùa, câu đố khó nhăn nhở để nàng suy đoán mới khiến nàng tò mò, thích thú. Nhưng thật ra người con trai có thể khiến con gái cười vô tư vui vẻ mới gọi là người con trai có sức hấp dẫn (khuyến cáo: Nếu bạn thực sự không có khiếu hài hước thì đừng “cố đấm ăn xôi xôi lại hỏng” đấy, hehe)

5. Quan tâm đến những chủ đề mà nàng thích: Những thứ nàng thích bạn nên lưu tâm hơn để khi trò chuyện cùng nàng, nàng sẽ thấy bạn và nàng thật hợp nhau (tuyệt đối đừng tỏ ra ghét cay ghét đắng những thứ mà nàng thích, nhất là khi cưa chưa đổ, hihi)

6. Cho nàng không gian riêng: Đừng vì quá thích nàng mà lúc nào bạn cũng “đeo bám” nàng. Nếu không cô ấy sẽ sớm mà chán ghét bạn mất.

Chúc bạn sớm “hạ gục” nữ thần của lòng bạn!

Theo Ione.net

Viết bình luận mới

[Member Login]