ATV MEDIA 2012 KHỞI ĐỘNG ĐƯỜNG ĐUA THÁNG 1: 10 TAY ĐUA ĐẦU TIÊN

01/08/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay
Kỳ phát 1 và kỳ phát 2 cuộc thi Sáng tạo phim ngắn ATV Media 2012 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Clip Dừng xe tắt máy – MS 01 và clip No Smoking – MS 06. BTC sẽ tổ chức trao 2 giải nhất tuần tới các bạn trong tuần này. Xin chúc mừng 2 nhóm thực hiện.

Chiến thắng ở vòng nhất tuần đã đem lại cho 2 clip này lượng fan nhất định và cơ hội chiến thắng ở kỳ phát tháng có vẻ như đang nhỉnh hơn các đối thủ khác trên đường đua nhưng bất ngờ vẫn luôn là ẩn số khó đoán tại tất cả các phiên bản của ATV Media vì vậy kết quả chỉ có thể biết vào phút cuối cùng.

 

Kỳ phát tháng 1 sẽ bắt đầu từ ngày 30/7 và kết thúc vào trưa thứ 7 ngày 4/8/2012 với sự tham dự của 10 “tay đua” đầu tiên, clip nhất tại kỳ phát tháng sẽ có cơ hội đi tiếp vào Gala và bước một chân lên thảm đỏ của Liên hoan phim, sự kiện được chờ đợi nhất của năm….cơ hội đang được chia đều cho tất cả …các khán giả trung thành hãy tích cực  vote cho clip mà bạn cho là xứng đáng nhất nhé để giúp họ hoàn thiện giấc mơ điện ảnh.

Với kỳ phát tháng đầu tiên, Hội Đồng Chuyên Môn đánh giá cao ý nghĩa nhân văn và thông điệp mà các clip mang lại tuy nhiên các clip chưa có sự đầu tư cho kỹ xảo, hình ảnh và diễn xuất đây là mặt thiếu để các nhóm thực hiện các clip của các kỳ phát sau cần lưu ý.

Chặng đường của ATV Media 2012 còn dài với 3 kỳ phát tháng nữa vì vậy hi vọng sẽ có những bùng nỗ thực sự và những cú lội ngược dòng mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn cập nhật trên www.atv.vn. BTC sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi .

ATV Media – Cháy cùng đam mê!

Viết bình luận mới

[Member Login]