Bước Khởi Đầu Cho Giai Đoạn Sau

12/08/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đại diện Trường Hanoi-Arena, ông Đỗ Quang Huy – Trưởng nhóm Tuyển sinh đã trao Học bổng toàn phần trị giá 3.000.000 đồng và các phần quà khác cho các bạn thí sinh đoạt giải.

 

 

Nhất Kỳ 3 – Trương Quang Nghị với Clip “ Nhìn lại một thời đã qua”

 

Nhất Kỳ 4 – Thịnh Thanh Hương và Nguyễn Nam Sơn với Clip “ Em rất nhớ anh”.

 

Nhất Kỳ 5 là Clip “ Gã nhiều chuyện”, MS 19 của nhóm Trần Kiên.

 

Đây là những Clip xuất sắc được khán giả bình chọn nhiều nhất, các Clip này chỉ là bước khởi đầu đầy hấp dẫn cho những giai đoạn sau của cuộc thi. Chỉ trong mấy phút ngắn ngủi, mỗi Clip đã đề cập tới khía cạnh nhỏ trong cuộc sống:

•    Clip “Gã nhiều chuyện” của nhóm Trần Kiên, người xem sẽ thấy: Khi xã hội càng hiện đại, con người lại càng hờ hững với nhau, tới mức khi có người thấy có việc bất bình mà lên tiếng bảo vệ lại bị coi là “nhiều chuyện”.

•     Hay một tình huống dở khóc dở cười trong xã hội Việt Nam thời bao cấp cũng được đề cập trong Clip “ Nhìn lại một thời đã qua” của Trương Quang Nghị dưới góc nhìn hài hước.

•    Cũng có khi là Clip ca nhạc với hình ảnh lung linh, lãng mạn như Clip “ Em rất nhớ anh” của Thịnh Thanh Hương và Nguyễn Nam Sơn.

“ ATV Media thực sự là một sân chơi ý nghĩa cho những bạn trẻ đam mê sáng tạo nghệ thuật, không những là nơi để các bạn thể hiện tài năng mà còn được thử sức, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Các bạn trẻ hãy tự tin thể hiện tài năng của mình, dù thành công hay thất bại nhưng nó cũng mang lại cho mỗi người một sự trải nghiệm khác nhau” – Tâm sự của nhóm Trần Kiên khi được hỏi về cuộc thi này.

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện của trường Hanoi-Arena.

 

ATV Media 2010 vẫn còn cả chặng đường dài phía trước, hãy cùng bình chọn cho những Clip tham dự để góp phần cổ vũ tinh thần các thí sinh, thông tin chi tiết của cuộc thi tại website atv.vn hoặc website arena.vn.

 

Theo BTC cuộc thi

Viết bình luận mới

[Member Login]