Bí mật ngọt ngào đến từ bản tin số 12

12/05/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Bản tin ATV News đã đi được một chặng đường khá dài, hiện tại đã sản xuất đến số 12. Đây có thể coi là sự đánh dấu những thành công nhất định của Ekip thực hiện, chứng minh là lượng khán giả truy cập vào bản tin mỗi thứ tư hàng tuần luôn tăng dần. Đặc biệt là những bức thư yêu cầu gửi tới Email : donghanhatv@gmail.com cho chuyên mục Ah Music 4U ngày càng nhiều.Khán giả có vẻ ưu ái cho chuyên mục Ah Music 4U khi gọi đây là Sứ giả thần cupi, cầu nối cho cảm xúc thăng hoa.

Vừa qua tổng đài của Ah Music 4U đã nhận được yêu cầu ca khúc ” Chính Là Anh” với sự thể hiện của 2 chàng trai nhóm The Men với lời nhắn

bantin12.JPG

Xem Bản tin số 12 tại đây

“Đã biết nhớ em khi không còn  em từ giây phút ấy  Và ánh mắt em đã làm đánh thức con tim ngũ vùi của anh Vẫn góc phố nơi hai ta trao cho nhau nụ hôn đắm đuối giờ hình bóng ấy  đâu rồi Là giọt nước mắt hay mưa trên môi. Tại sao trời lại mưa , tại sao trái tim anh đau ? “

Chàng trai của yêu cầu trên có nick name khá dễ thương ” Chuôi_C1” gửi tới bạn gái có yahoo : he0ngu. Chuối thân mến , đúng như MC đã nói: không có tình yêu vĩnh cửu, mà chỉ có những giây phút vĩnh cửu trong tình yêu, hay còn gọi nó là khoảnh khắc ngọt ngào vì vậy bạn hãy luôn tin rằng trong cuộc sống sẽ còn gặp nhiều khoảnh khắc ngọt ngào hơn thế nữa.

Đây chỉ là một trong số nhiều nhiều những lời nhắn được gửi tới chương trình mà thôi. Bản tin số 13 sẽ là một lời nhắn của một bạn nữ gửi tới người yêu của mình . Lời nhắn cực kì là xúc động nhé, vì Dòm đọc xong còn cay xè mũi mà !

Các bạn thì sao ? có muốn là vị khách mời tiếp theo của bản tin ATV News không ? Hãy gửi ngay yêu cầu lời nhắn và bài hát tới Email chương trình nhé ! Ngoài chuyên mục này có có rất nhiều chuyên mục hot khác nữa để bổ sung kiến thức cho các bạn mỗi ngày. Cùng truy cập www.atv.vn vào thứ 4 hàng tuần nhé !

KO/Dòm

 

 

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]