Bói tuần nào : Nhiều điều nên tránh đối với Xử nữ, Ma kết và Nhân Mã !

31/10/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Xử Nữ có thể nhận được tin buồn liên quan đến sức khỏe của một người bạn thân, trong khi những cảm xúc mạnh mẽ, sâu sắc và có phần hỗn loạn sẽ thống trị đời sống của Ma Kết trong tuần này.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Một vài thay đổi lớn sẽ diễn ra với Dương Cưu trong tuần này. Điều này có thể bắt nguồn từ những căng thẳng trong ngôi nhà của bạn và nó sẽ vượt quá sức chịu đựng của Dương Cưu. Bạn nên tránh gây ra bất kỳ một xung đột nào vào thời điểm này. Thông thường, bạn tự đối phó khá tốt với những tình huống như thế này, nhưng lúc này bạn lại cảm thấy dễ kích động và vô cùng bối rối. Ngay khi ai đó chạm đến bạn, Dương Cưu ngay lập tức phản ứng dữ dội và sử dụng những lời nói cay nghiệt. Lời khuyên cho bạn là hãy thật bình tĩnh trước khi làm điều gì đó trong tuần này. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn và đừng để bị ốm vì trời lạnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những trải nghiệm từ tháng 7 đến tháng 9 mang lại cho Kim Ngưu cái nhìn sâu sắc để hiểu bạn là ai và bạn thực sự muốn gì. Sự căng thẳng trong tháng 8 từng đe dọa phá hủy mọi thứ, nhưng bây giờ nó đã biến mất hoàn toàn. Kim Ngưu vừa tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống với sự hài hòa giữa tinh thần và thể xác. Trải nghiệm và cảm xúc trong thời gian gần đây mang lại cho bạn hình ảnh rõ ràng về mong muốn thực sự của bản thân. Bạn biết chính xác mình có thể gửi gắm và mong muốn những gì ở người khác. Kim Ngưu cũng sử dụng thời gian cân bằng hơn cho công việc và đời sống riêng tư. Ngoài ra, bạn nên ra khỏi nhà thường xuyên hơn trong tuần này. Không khí trong lành sẽ giúp bạn thoải mái và việc tập thể dục giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là tuần tốt lành cho Song Tử để giải quyết các vấn đề riêng tư. Bạn có thể muốn trang hoàng lại ngôi nhà, thực hiện các công việc liên quan đến bất động sản hay các vấn đề về tài chính. Song Tử biết cách hoàn thành mọi việc một cách hợp lý, cả trong vấn đề tinh thần cũng như vật chất. Một người phụ nữ lớn tuổi hơn có thể giúp Song Tử nhận ra một bài học giá trị trong tuần này. Trong ý nghĩ và cảm xúc, chính bạn cũng già đi vào thời điểm này. Tuần này, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhờ sự khôn ngoan và khéo léo, Song Tử sẽ nhận được một thành quả từ chính nỗ lực của bản thân và đồng nghiệp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải là người say mê chiêm tinh học và các hiện tượng huyền bí, tuần này là là thời điểm cực kỳ thích hợp để bạn đi sâu vào chủ đề này. Việc tìm hiểu những điều đó sẽ thực sự lôi cuốn bạn. Đây cũng là thời điểm phù hợp để Cự Giải mở rộng kiến thức cho bản thân và rèn luyện trí nhớ. Nếu không thường xuyên làm việc này, bạn có thể đánh mất khả năng nhớ các sự kiện quan trọng. Việc luyện tập trí nhớ sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều việc. Cự Giải sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong công việc tuần này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bình thường, Sư Tử là người có trí nhớ rất tốt, nhưng tuần này bạn lại gặp rắc rối vì nhớ kém. Điều này không phải do bạn đã già đi hay trí nhớ của bạn có vấn đề, mà chẳng qua là do bạn thiếu tập trung. Nếu Sư Tử không cảm thấy hào hứng với một chủ đề nào đó, bạn sẽ nhanh chóng quên nó đi. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn bè, người thân không hài lòng và khiến bạn bị xa lánh. Sư Tử hãy cố tập trung hơn về các chủ đề ngoài công việc, như ngày sinh nhật của một người bạn, các ngày lễ hay chỉ đơn giản là một cuộc hẹn với ai đó. Một tình bạn thân thiết không phải dựa trên vật chất, mà là sự quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này và tuần tới, Xử Nữ sẽ nhận được tin buồn liên quan đến sức khỏe của một người bạn thân. Anh hay cô ấy từng là người rất tích cực và thích chơi thể thao, nhưng hiện tại bị suy sụp vì một căn bệnh quái ác. Nếu bạn chưa có cơ hội đi thăm người này sớm, tốt nhất bạn hãy gọi điện hay gửi một tấm thiệp để động viên người này. Khi gặp gỡ và nói chuyện với người này, Xử Nữ nên trò chuyện một cách ý nhị và đừng tỏ vẻ quan tâm hay thương hại. Bạn hãy thể hiện mình là chỗ dựa về tinh thần đáng tin cậy. Việc quan tâm hời hợt chỉ khiến người bạn thêm đau buồn. Cuối tuần, Xử Nữ hãy đến một bãi biển hay khu rừng nào đó để nghỉ ngơi hay hít thở không khí trong lành.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tại sao bạn không đến thăm một người bạn lâu ngày chưa gặp trong tuần này?. Anh hay cô ấy xứng đáng được nhận nhiều hơn thế. Cho dù bận bịu thế nào đi chăng nữa, Thiên Bình nên lên kế hoạch gặp người đó vào một ngày trong tuần, tốt nhất là vào cuối tuần. Dù sao công việc thì vẫn làm cả đời, còn tình bạn là thứ quý giá không nên đánh mất. Nếu trung thực với bản thân, bạn sẽ nhận thức rõ điều này hơn ai hết. Thiên Bình cũng nhận ra rằng, thay vì cứ chăm chăm tìm kiếm tình bạn mới, bạn nên giữ gìn và duy trì những tình bạn cũ. Đừng lo lắng nếu bạn không cảm thấy thoải mái trong vài ngày tới, vì điều này sẽ trôi qua nhanh thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp hãy thả lỏng cơ thể và nghỉ ngơi nhiều hơn trong tuần này. Bạn nên giành cho mình thời gian để xả bớt căng thẳng và loại bỏ những ưu phiền thời gian qua. Đừng ngại nghỉ ngơi, vì điều đó chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến người khác. Trong công việc, Bò Cạp nên cố gắng hoàn thành những việc còn đang dang dở. Bạn đừng vội bắt tay vào việc mới trong khi việc cũ còn chưa xong, chỉ vì một người nào đó đề nghị bạn giúp họ. Ngoài ra, sẽ có một bất ngờ thú vị cho bạn trong tuần này. Đó có thể là tin nhắn của người bạn cũ và bạn sẽ nhận được nó vào một buổi sáng trong tuần.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy để ý đến việc chi tiêu trong tuần này. Nếu bạn cứ tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán như hiện nay, thì sớm hay muộn, bạn sẽ phải hứng chịu những rắc rối nghiêm trọng. Nhân Mã nên cắt giảm các khoản chi không cần thiết và để ý đến các hóa đơn thanh toán tuần này. Từ đó, bạn sẽ khá ngạc nhiên với kết quả nhận được vào cuối tháng. Việc thắt lưng buộc bụng trong thời buổi khó khăn hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Nhờ vậy, bạn sẽ dùng số tiền này vào những việc có ích hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những cảm xúc mạnh mẽ, sâu sắc và có phần hỗn loạn sẽ thống trị đời sống của Ma Kết trong tuần này. Hãy nghĩ về những điều khác và đừng làm phiền mọi người bằng cảm xúc đó. Nếu cảm thấy không thể giữ được trong lòng, Ma Kết nên chia sẻ nó với những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, Ma Kết đừng lạm dụng điều đó một cách thái quá, vì bạn bè không phải lúc nào cũng sẵn lòng lắng nghe câu chuyện của bạn. Nếu không biết cách kiềm chế bản thân, bạn có nguy cơ khiến mọi người xa lánh vì cảm xúc quá mạnh của mình. Vì vậy, bạn hãy hành động một cách hợp lý trong tuần này. Tốt nhất Ma Kết nên tìm cho mình một phương pháp giải tỏa căng thẳng như đi du lịch, xem phim hay nghe nhạc…

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được hồi âm của một bức thư khiếu nại mà bạn gửi từ tháng 9. Mới nhìn qua, câu trả lời làm bạn vui mừng, nhưng khi nhìn lại một cách cẩn thận, bạn lại cảm thấy bực mình. Tuy nhiên, thay vì phàn nàn người khác, bạn nên xem lại nội dung mình viết trong lá thư. Nguồn gốc của sự không hài lòng này hoàn toàn là do bạn. Bảo Bình hãy thử hỏi mình thực sự muốn điều gì trong lá thư. Bảo Bình có thể đã không mô tả chính xác điều mình muốn diễn đạt và nghĩ rằng người nhận thư sẽ hiểu ý đồ của bạn. Bài học rút ra từ điều này là khi muốn yêu cầu điều gì, bạn hãy diễn đạt rõ ràng những gì bạn muốn nói.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vừa nghĩ về việc tìm kiếm một công việc mới, nhưng chưa lên kế hoạch cụ thể cho điều đó. Tại sao bạn không bắt đầu vạch kế hoạch cho việc đó trong tuần này và khiến nó trở nên rõ ràng, chắc chắn hơn. Tuy nhiên, thời gian này chưa chín muồi cho việc kiếm một việc mới và Song Ngư sẽ phải chờ ít nhất sang tháng 12. Lúc đầu, dường như đây là một tuần lễ tĩnh lặng với bạn. Nhưng cuộc gặp bất ngờ với một người bạn sẽ thay đổi mọi thứ. Song Ngư sẽ có một bữa tối ấm cúng khi ra ngoài đi ăn tối cùng nhau. Vì thế, bạn cũng về nhà muộn hơn và có thể khiến ai đó không vui vì điều này.

Viết bình luận mới

[Member Login]