“Cảm thụ” Logo với Khóa học Thiết kế Đồ họa Ngắn hạn tại Hanoi-Arena

17/04/2014
ndson
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

4 tuần trải nghiệm cùng Khóa học Thiết kế Đồ họa Ngắn hạn tại Hanoi-Arena sẽ mang tới cho bạn bước khởi đầu hoàn hảo, với những kiến thức chuyên nghiệp về sáng tạo Logo và các hình tượng nhận diện thương hiệu.

Trải nghiệm đầu tiên cùng Thiết kế Logo?

“Graphic Design For Newbie” Khóa học Thiết kế Đồ họa Ngắn hạn dành cho người mới bắt đầu. Nhưng đồng thời, đây cũng là chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Hanoi-Arena về việc xây dựng logo, banner, poster… cùng những khía cạnh khác của nhận diện hình ảnh thương hiệu.

“Cảm thụ” Logo với Khóa học Thiết kế Đồ họa Ngắn hạn tại Hanoi-Arena-1

 

Sắc tím, một trong những màu sắc nổi bật của xu hướng 2014 được đưa vào logo của Hallmark, công ty thiết kế thiệp nổi tiếng thế giới

Nguyên nhân của sự kết hợp này đến từ kỹ năng Thiết kế Logo nói riêng hay sáng tạo nhận diện thương hiệu nói chung rất phù hợp để người học có được nền tảng chuyên môn tổng hòa giữa nhiều khía cạnh của nghề Design.

Công việc thiết kế logo luôn phải tốn nhiều thời gian và công sức. Việc cân bằng giữa những yếu tố về màu sắc, kiểu chữ, biểu tượng nhằm tạo nên sự ấn tượng nhưng dễ nhớ của thương hiệu không phải là điều dễ dàng. Hơn nữa, một nhà thiết kế chuyên nghiệp còn phải biết cách “chiều lòng” giữa góc nhìn mỹ thuật cá nhân và yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Với giáo trình chuyên nghiệp về lĩnh vực này, sau 4 tuần với những kiến thức như trên, các học viên tham gia “Graphic Design For Newbie” tại Hanoi-Arena có được sự “cảm thụ” rõ ràng về công việc Thiết kế logo- lĩnh vực nhiều “đất dụng võ” của nghề Design hiện nay. Quan trọng hơn, tư duy làm nghề  chuyên nghiệp như cách hoàn thành công việc đúng Deadline, kết hợp ý muốn khách hàng và phương pháp thiết kế… cũng được bồi đắp ngay từ những bước tiếp nhận kiến thức đầu tiên của học viên.

Mức học phí hấp dẫn cho sự “khởi đầu” với nghề Thiết kế

“Cảm thụ” Logo với Khóa học Thiết kế Đồ họa Ngắn hạn tại Hanoi-Arena-2

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho Khóa học “Graphic Design For Newbie”, các bạn trẻ yêu thích đồ họa dễ dàng có được sự “khởi đầu” với chi phí vừa phải. Theo đó, từ 21/4- 29/4,  Hanoi-Arena trân trọng dành tặng mức giảm trừ 20% cùng quà tặng 300K ngay khi nhập học dành cho các Tân học viên.

Hãy cùng Khóa học Thiết kế Đồ họa Ngắn hạn- “Graphic Design For Newbie” tại Hanoi-Arena “cảm thụ” lĩnh vực Thiết kế Logo và có những bước đi chuyên nghiệp đầu tiên với Nghề Thiết kế Đồ Họa!

Mọi thông tin đăng ký dự thi, mời các bạn xem tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp theo:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena
Tầng 2, tòa nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3623 1166
Website: www.arena.vn

Hưng Trần

Theo: arena.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]