Cháy bỏng niềm đam mê …

11/05/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

IT MELODY and Hanoi- Aptech’ s MC Competition

Ngày 10/05/09,  ngày thi đầu tiên của Vòng Sơ Khảo “IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition” diễn ra tại Hội trường của Học viện thanh thiếu niên đã kết thúc thành công.

40 thí sinh dự thi với 40 sắc thái khác nhau đã tạo lên bức tranh nhiều màu sắc cho ngày thi đầu tiên. Với niềm đam mê nghệ thuật, các bạn đã cố gắng hết mình và cũng cháy hết mình trên sân khấu. Bất ngờ, thú vị và cuồng nhiệt là những gì mà tất cả những ai có mặt tham dự ngày thi cảm nhận được.

Với Hanoi – Aptech’s MC Competition, các người dẫn chương trình tài năng tương lai đã đem đến Vòng sơ khảo rất nhiều kịch bản thú vị và sáng tạo, các bạn cũng đã chú trọng về trang phục dẫn, về các nhân vật làm nền cho người dẫn nhưng ” có lẽ vì chưa có kinh nghiệm nhiều nên phần kịch bản của các bạn chưa tạo được sức bật và thiếu sự tinh tế ” – trích lời nhận xét của thành viên Hội đồng chuyên môn đến từ kênh VTC1 – Truyền hình kỹ thuật số Biên tập viên Tam Điệp. Mặc dù còn có những hạn chế nhưng ngày thi đầu tiên của Hanoi – Aptech’s MC Competition cũng đã có được những tài năng đang sắp tỏa sáng, đặc biệt gương mặt đến từ Trường Đại học Đại Nam thí sinh Đỗ Tuấn Hải – Mã số 46 đang là thí sinh được chú ý nhất vì rất có thể nếu Hải đi tiếp vào Chung kết Hải sẽ có cơ hội được mời làm CTV cho kênh âm nhạc của VTC10 – Truyền hình kỹ thuật số. Ngoài ra gương mặt thí sinh Nguyễn Anh Tuấn – Mã số 06, Hoàng Thu Vân – Mã số 80… hay Nguyễn Đình Điều – Mã số 25 cũng đang nằm trong tốp các thí sinh được đánh giá là có khả năng, hy vọng với ngày thi tiếp theo vào 17/5/2009 sắp tới các bạn sẽ cố gắng để thể hiện phần thi tốt hơn nữa.

 

Thí sinh Hoàng Thu Vân _ SBD 80

Thí sinh Đỗ Hoàng Hải _ SBD 46

Tốp thí sinh tham gia thi Hanoi-Aptech’s MC Competition 

 

Còn với ngày thi đầu tiên của IT Melody, khán phòng với hơn 500 chỗ ngồi đã không còn ghế trống. Những tràng pháo tay không ngớt của khán giả dành cho các phần dự thi như tiếp thêm nhiên liệu để các bạn cháy hết mình trên sân khấu. Một Quỳnh Trang – MS96 da diết cùng Nuối tiếc, một Trần Trọng Nghĩa – MS03 đắm mình với Tình là ánh sao. Một chút tự tình, lãng mạn là Bức thư tình đầu tiên của Nguyễn Trung Hiếu – MS15 và rồi khán phòng như vỡ òa khi giai điệu Khúc hát Disco vang lên cùng màn biểu diễn ấn tượng của Thành Tây – MS22….28 phần dự thi là 28 niềm tin của các thí sinh, chúc cho các bạn sẽ có một đêm diễn ấn tượng hơn nữa với Phong cách nhạc tự chọn vào đêm 17/5/2009 sắp tới.

 

Thí sinh Nguyễn Thành Tây _ SBD 22

 

Thí sinh Trần Trọng Nghĩa _ SBD 03 

 

Thí sính Nguyễn Huy Hoàng _ SBD 47

 

Đồng hành cùng “IT Melody & Hanoi- Aptech’s MC Competition” năm nay các thí sinh nhận được sự quan tâm của các đối tác tham gia tài trợ như Công ty phần mềm VirgoTek, công ty phần mềm Solid, Công ty quảng cáo & thương mại Hacico hay trang web bảo trợ thông tin ww.suctrevietnam.com.

 

 

Vé mời cho ngày thi thứ 2 đã có tại Phòng Event – Trường Hanoi – Aptech – số 2 Chùa Láng. Mời các bạn hãy liên hệ để nhận vé mời trực tiếp hoặc qua email: donghanhatv@gmail.com . Số lượng vé có hạn ưu tiên những bạn đăng ký sớm.

Cập nhập

Tin tức sự  kiện

Viết bình luận mới

[Member Login]