Chia Sẻ Cảm Xúc- “Đừng ngại ngần vì chia sẻ là đang nhận lại”

03/11/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Những bức ảnh và bài viết dự thi được lựa chọn đầu tiên đã chính thức vào cuộc cùng “Chia Sẻ Cảm Xúc” ^^!

Gần 100 ảnh và bài viết dự thi là con số mà Ban Tổ Chức đã nhận được sau hơn 02 tuần diễn ra cuộc thi. Nhận xét về cuộc thi năm nay, Chị Lưu Thị Thu Hiền- chủ nhiệm chương trình cho biết: “Với một chương trình như “Chia Sẻ Cảm Xúc”, con số 100 sau quãng thời gian đầu khởi động cuộc thi thật sự là một thành công. Đặc biệt với phương thức dự thi là bài viết, các lập trình viên đã thật sự khiến chúng tôi bất ngờ bởi những tâm sự chân thành và rất tình cảm mà các bạn thể hiện qua sản phẩm dự thi của mình”.

 

 

Trích dẫn bài viết dự thi của các thí sinh:

“Nhập học tại Hanoi- Aptech không lâu nhưng tôi đã được tham gia rất nhiều hoạt động do nhà trường tổ chức. Đó là tham gia các Hội thảo với những chuyên đề bổ trợ hữu ích cho viêc học tập, Mùa Nô- En 24/12/2008 cùng Ông Già Tuyết hay bất ngờ với Lì Xì đầu năm…Và điều tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là may mắn trở thành một trong các thành viên trong đội chơi tham gia  Hành Khách Cuối Cùng của trường….”
Thí sinh Trương Văn Tuyến

“Tôi đăng ký học lớp chất lượng cao, và ngày khai giảng lớp chúng tôi đã được đón tiếp thầy Trương Xuân Nam- Hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã tâm sự và nói chuyện với chúng tôi rất cởi mở về tình hình chung của thị trường CNTT trong nước, quốc tế cũng như trang bị những vấn đề cơ bản mà chúng tôi nên quan tâm trong giai đoạn đầu bước vào môi trường học tập nơi đây. Ánh mắt đầy nhiệt huyết của thầy khiến tôi thấy lòng mình ấm lên và thầm nghĩ mình đã lựa chọn đúng khi đăng ký chọn Hanoi- Aptech là môi trường học tập chuẩn bị cho tương lai của mình…..”
Thí sinh Nguyễn Hiệp- C0805H

Nhằm tạo thêm cơ hội cho các bạn yêu thích cuộc thi có thể tham gia chương trình, Ban Tổ Chức đã ra hạn thêm cho cuộc thi tới ngày 10/11/2009. Nếu bạn muốn tham gia sự kiện hết sức ý nghĩa chào đón Sinh Nhật 08 Năm Hanoi- Aptech lần này, hãy gửi bài viết hoặc ảnh dự thi cho chương trình theo 02 phương thức:

1. Trực tiếp:

–         Phòng Tổ Chức Sự Kiện Hanoi- Aptech, 19 Nguyễn Trãi, tầng 04 tòa nhà Falfilm

 

Theo ATV Group

Viết bình luận mới

[Member Login]