Chia sẻ để thấy mình có ích hơn

01/09/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Kể từ ngày 15/8/2011 sau khi phát động, Trường Hanoi – Aptech một trong những đơn vị tham gia chương trình quyên góp và tình nguyện viên cho: Hoạt động gây quỹ hỗ trợ giáo dục Mù Căng Chải & Trung thu Cho em tại Thụy An – Ba Vì đã nhận được sự quan tâm và đóng góp tích cực từ phía các bạn học viên.

Đặc biệt hôm nay ngày 1/9/2011, Ban tổ chức của Trường đã nhận được một thùng quyên góp gồm vở viết, sách giáo khoa cấp 1 & cấp 3 cùng rất nhiều đồ dùng học tập trị giá 2.200.000VNĐ của bạn Lê Tuấn Anh lớp T1009K & cô ruột của bạn mang tới để quyên góp cho hoạt động tại Mù Căng Chải.

Với gương mặt sáng và tính cách khá nhỏ nhẹ Tuấn Anh khiến người đối diện cảm thấy sự chân tình và dễ mến. Hiện tại, Tuấn Anh đang theo học tại Hanoi – Aptech ngoài ra Tuấn Anh cũng tham gia những hoạt động cộng đồng cùng Đoàn thanh niên chính vì thế khi biết nhà Trường có hoạt động quyên góp Tuấn Anh rất mong được đóng góp để chia sẻ những khó khăn với các em tại Mù Căng Chải.

Hỏi lý do vì sao: Tuấn Anh chỉ cười hiền nhưng trong mắt bạn Chúng tôi đọc được niềm vui và sự cảm thông. Thay mặt cho BTC cũng như những em nhỏ có khó khăn Chúng tôi muốn nói lời cám ơn tới Tuấn Anh và tấm lòng của bạn.

Chúc cho Tuấn Anh sẽ học tốt để trở thành một Lập trình viên giỏi trong tương lai bởi ngoài tấm lòng thì kiến thức cũng là cái mà Tuấn Anh sẽ chia sẻ được với cộng đồng.

 

Những hình ảnh của Tuấn Anh trong buổi quyên góp:

IMG_1195.JPG

IMG_1188.JPG

IMG_1183.JPG

Tuấn Anh sắp xếp sách vở cùng BTC để ủng hộ các em học sinh vùng cao Mù Căng Chải _ Yên Bái

monster beats outlet “

Viết bình luận mới

[Member Login]