Chung kết ATV Media 2012 – Thách thức ngày tận thế

18/10/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Theo một số nguồn tin “hàng lang” phóng viên Dòm được biết là ngày tận thế sẽ là ngày 21/12/2012. Các bạn trẻ đã treo rất nhiều status để thể hiện “cảm xúc” cho ngày này, bên cạnh những status lạc quan như  “sống gấp thôi”,  “hãy vui lên” , “ hãy sống ý nghĩa” thì có rất nhiều bạn trẻ tỏ ra cực đoan và không mấy quan tâm đến vấn đề, các bạn tỏ ra bất cần, mặc kệ sự đời ra sao??? Chưa xác định được thực hư thế nào, tuy nhiên sự kiện này ít nhiều gây ảnh hưởng đến các hoạt động xã hội trong đó có Chung Kết ATV Media 2012. Liệu đêm chung kết có ảnh hưởng gì không nhỉ ?

Xin thưa với các bạn, câu trả lời chắc nịch từ phía nhà đài ATV rằng “ sẽ chẳng có gì ngăn cản chương trình diễn ra cả, mọi thứ đã được châm ngòi sẵn, chỉ cần ngày giờ chuẩn là ấn nút thôi các bạn nhé” . Phù, như vậy là các bạn yên tâm rồi nhé!

Sau Chung kết ATV Media 2012 ( 02/12/2012)

Liệu có phải ngày tận thế

Ngoài việc chuẩn bị cho các hạng mục đề cử, các clip công chiếu, thì  Hội Đồng Chuyên Môn cũng đang phải lao đao cân nhắc các clip tiếp theo vào GALA. Kỳ 8 cuộc thi hứa hẹn sẽ rất nhiều hàng khủng tham dự, hòm thư đăng ký của BTC đang kín ặc các clip gửi tới. Có vẻ như kỳ 8 sẽ là kỳ phát bùng nổ của rất nhiều “anh tài” ẩn dật đấy, cùng chờ, cùng chia sẻ và cùng vote trên www.atv.vn các bạn nhé !

Thêm vào đó, Đêm chung kết gần như đang chuẩn bị hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng, một sân khấu hoàng tráng, một thảm đỏ lung linh…. tất cả đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của các bạn.

Chung kết ATV Media 2012 sẽ diễn ra vào ngày 02/12/2012 thách thức ngày tận thế sắp tới. Chúc các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham dự chương trình.

ATV Media – Cháy cùng đam mê

KO/PV Dòm

Viết bình luận mới

[Member Login]