Cơ hội vàng để trở thành nhân sự thời thượng

30/09/2013
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chiếc điện thoại thông minh hay còn gọi là Smarphone đã không còn xa lạ và thực sự nó đã tạo được cuộc cách mạng cho thiết bị di động trong thời kì công nghệ số đang phát triển chóng mặt như hiện nay.

Phần cốt lõi tạo ra sức hấp dẫn mang lại từ những chiếc Smarphone nhỏ bé chính là hệ điều hành (HĐH) với những ứng dụng cực kì thú vị. Điểm mặt hàng loạt các HĐH đang được sử dụng trên Smarphone hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tạm dẫn đầu thị trường đang là HĐH Android và IOS.

mh1 130923 Cơ hội Vàng để bạn thành nhân sự thời thượng ngành lập trình di động Hai hệ điều hành đang có thị phần người dùng nhiều nhất

Nói đến 2 HĐH này, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những ứng dụng rất thân thiện, dễ dùng và hơn nữa là lại được “miễn phí” đó chính là dấu ấn đậm nét giúp người dùng luôn thích thú và muốn khám phá.

Và một điều dễ nhận thấy là để tạo ra những ứng dụng hay phát triển các ứng dụng đã có sẵn chắc chắn sẽ phải cần đến các lập trình viên phát triển phần mềm ứng dụng, vậy họ ở đâu?

Có cung ắt có cầu, thị trường của những ứng dụng lên ngôi thì đồng hành với nó sẽ là sự sôi động không kém của thị trường nguồn nhân lực ngành này. Và MobiPro (Trung tâm đào tạo lập trình cho di động) đã luôn đi trước để đón đầu xu hướng đó.

mh2 130923 406x244 Cơ hội Vàng để bạn thành nhân sự thời thượng ngành lập trình di động

Là một trung tâm đào tạo chuyên sâu về lập trình cho di động, MobiPro sẽ mang tới các bạn một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Tại MobiPro các bạn sẽ được học tập và làm việc với các thiết bị hiện đại đáp ứng được các tính năng cần sát với thực tế khi đi làm.

Với hệ thống phòng học hiện đại làm việc trực tiếp trên laptop, các học viên sẽ có những giờ lên lớp học lý thuyết & thực hành song song. Kết thúc kỳ học các bạn sẽ được giao làm các đề án cuối kì đây chính là nút thắt cần các bạn mở để các bạn thực sự được trải nghiệm với thực tế.

Một điểm ưu việt nữa mà MobiPro muốn mang tới các bạn đó chính là thời gian học tập của bạn để có thể làm nghề không hề dài mà chương trình đã được chúng tôi thiết kế chỉ với 6 tháng học tập, các bạn còn có thể điều chỉnh nhu cầu của mình bằng cách lựa chọn khung giờ học phù hợp nhất.

Yếu tố quyền lợi của học viên luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chúng tôi không đơn thuần là dạy các bạn kiến thức mà chúng tôi muốn các bạn sẽ là những nhân sự thời thượng với hội đủ kiến thức & kỹ năng hoàn thiện.

Trong tháng 9 này, MobiPro có ngày vàng 29/9 để các bạn đăng ký nhập học cũng như hưởng các ưu đãi của chương trình:
“Hãy là nhân sự thời thường cùng MobiPro” với;
– Quà tặng ổ cứng 500GB trị giá 1.500.000đ (bạn có thể nhận quà hoặc tiền mặt)
– Tặng bạn thêm 5% giá trị học phí trừ thẳng khi bạn nhập học
Mọi thông tin cần về chúng tôi, các bạn có thể truy cập vào www.mobipro.vn hoặc gọi tới 043 8683838 để tham khảo thêm.

Viết bình luận mới

[Member Login]