Cô MC dễ thương của ATV Got’s Talent 2010 chính thức lên sóng bản tin online

20/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Khuôn mặt xinh xắn và nụ cười dễ thương cùng phong thái rất MC là những đặc điểm để nhận diện ra cô nàng Lan Anh của ATV Got’s Talent 2010

Một ngày nắng hè tháng 7, Lan Anh cũng như cô bạn Mai Anh của mình đã chính thức trở thành một mảnh ghép trong ATV Group.

Lần thử sức đầu tiên trong vai trò MC của Lan Anh chính là bản tin ATV News số 21, có vẻ như Lan Anh vẫn còn bị ảnh hưởng bởi phong cách dẫn sân khấu nhưng chắc chắn chỉ số tiếp theo thôi các khán giả của bản tin sẽ thấy một Lan Anh nhiều nội lực hơn.

Hiện Lan Anh đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân nhưng sẵn có niềm đam mê dẫn chương trình nên Lan Anh đã tham gia khóa huấn luyện MC mà cô & 1 bạn thí sinh khác của ATV Got’s Talent 2010 may mắn nhận được học bổng từ BTC cuộc thi.

Sau khóa huấn luyện và được trải nghiệm dẫn chương trình thực tế tại các event đã giúp Lan Anh có thêm kinh nghiệm cũng như học hỏi thêm được nhiều điều cho công việc này.

ATV Group rất vui khi Lan Anh đã nhận lời tham gia cùng nhóm, chúc cho Lan Anh sẽ hoàn thành được giấc mơ của mình với nghề MC.

IMG_2417.JPG

IMG_2921.JPG

IMG_3268.JPG

Lan Anh tự tin trong cuộc thi ATV’s Got talent 2010 do Hanoi – Aptech tổ chức

IMG_5490.JPG

Lan Anh cùng Bạn Dẫn trong chương trình Thành Lập Hanoi – Aptech 9 năm !

Song Minh

Viết bình luận mới

[Member Login]