Cuộc thi siêu dễ thương BFF chính thức “phủ sóng” toàn quốc

11/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Wow, Nhà mình ơi! thông tin nóng hổi nè, cuộc thi BFF bắt đầu khởi động rồi, ghi danh nhanh nào ? Một cuộc thi cực hay ho dành cho Teen nhé !

BFF – cơ hội để bạn tha hồ thể hiện tình yêu với thần tượng Tháng 7 này, một cuộc thi dành cho fan lần đầu tiên được tổ chức hoành tráng với nhiều hoạt động thú vị cùng với những giải thưởng hấp dẫn. Đây sẽ là sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các fan yêu âm nhạc, là nơi để các bạn “khoe” tài năng của mình cũng như tạo hình ảnh đẹp về những fan âm nhạc tuổi teen. Cuộc thi có tên BFF (“Best Fan Forever”), là cuộc thi tìm kiếm fan hâm mộ “chất” nhất và thần tượng âm nhạc được yêu thích nhất tại Việt Nam.

 

BFF bao gồm 2 hạng mục giải thưởng: “Best Fan Forever Award” dành cho fan/nhóm fan hâm mộ thần tượng của mình nhất và “Biggest Fanclub Forever Award” dành cho thần tượng âm nhạc (nghệ sỹ/nhóm nhạc) có cộng đồng fan đoàn kết và đông đảo nhất Việt Nam. Tất cả những bạn trẻ Việt Nam từ 13 đến 25 tuổi đều có thể tham gia dự thi. Có thể nói đây là một cơ hộip>


Các fanclub Việt đã sẵn sàng tham gia BFF rồi đấy!

 

Hành trình của BFF này!

– Giai đoạn 1 (áp dụng với cả 2 hạng mục giải thưởng), từ ngày 11/7/2011 – 15/7/2011: Người tham gia sẽ bình chọn cho các nhóm nhạc, nghệ sỹ âm nhạc mà mình yêu thích tại trang chủ cuộc thi BFF và tại Soha Musik. Thần tượng âm nhạc nào có đủ 500 bình chọn thì cộng đồng fan của họ sẽ được tiếp tục tham gia vào giai đoạn 2 của cuộc thi.

– Giai đoạn 2 (từ ngày 18/7/2011 – 1/8/2011): được chia thành hai hạng mục:

+ Đối với hạng mục giải thưởng “Best Fan Forever Award” (áp dụng với fan của những thần tượng có từ 500 lượt bình chọn trở lên ở giai đoạn 1): được chia thành 2 hình thức thi: viết bài cảm nhận về thần tượng âm nhạc hoặc thực hiện clip âm nhạc cover lại ca khúc của thần tượng (chấp nhận clip hát nhép). Người chơi có thể chọn một hoặc cả hai hình thức thi. Ban giám khảo và khán giả sẽ vote từ ngày 2/8 – 5/8, kết quả cuối cùng dựa trên 50% đánh giá của BGK và 50% bình chọn của khán giả.

+ Đối với hạng mục giải thưởng “Biggest Fanclub Forever Award”: Người tham gia sẽ tiếp tục bình chọn cho thần tượng âm nhạc của mình tại Soha Musik từ ngày 18/7/2011 – 22/7/2011. Thần tượng âm nhạc nào có nhiều lượt bình chọn nhất sẽ nhận được giải thưởng này.

Cách thức tham gia như thế nào nhỉ?

Người tham gia truy cập vào Soha Musik, đăng ký tài khoản cá nhân và bình chọn cho thần tượng của mình tại Soha Musik. Khi đăng ký tài khoản tại đây, người tham gia sẽ được tặng 100 coin, với mỗi lần đăng nhập trong một ngày sẽ được tặng 50 coin. Nếu muốn phát triển tài khoản của mình, người tham gia có thể đổi 5.000 coin với giá 15.000 đồng. Mỗi lần bình chọn, người tham gia sẽ phải trả 300 coin (đơn vị thanh toán tại BFF). Một tài khoản có thể bình chọn cho nhiều thần tượng nhưng với mỗi thần tượng chỉ được bình chọn 1 lần.


Các fan âm nhạc Hàn Quốc chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cuộc thi BFF rồi!

Thế còn giải thưởng thì sao?

BFF có cực kì nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn và có giá trị đang chờ đón các teen đấy nhé!

* Đối với giải “Best Fan Forever Award”:

– Phần thi clip: giải nhất là 1 coupon du lịch trị giá tới 35.000.000 VNĐ, giải nhì là 1 coupon mua sắm đồ điện tử trị giá 15.000.000VNĐ.

– Phần thi viết: giải nhất là 1 coupon du lịch trị giá 30.000.000 VNĐ, giải nhì là 1 coupon mua sắm đồ điện tử trị giá 10.000.000 VNĐ.

– Ngoài ra còn có giải bình chọn cho khán giả may mắn: 1 phiếu mua sắm đồ điện tử trị giá 10.000.000 VNĐ.

* Đối với giải “Biggest Fanclub Forever Award”: Giải thưởng là một bằng chứng nhận ngôi sao được chứng thực bởi công ty uy tín trên thế giới, được trao tặng cho thần tượng âm nhạc có số bình chọn cao nhất.

Thật là nhiều giải thưởng quá phải không nào? Nếu bạn là một teen yêu âm nhạc và thường xuyên “mất ăn mất ngủ” vì thần tượng của mình thì đừng bỏ lỡ cuộc thi to uỳnh này nhé, hôm nay BFF sẽ chính thức bắt đầu rồi đấy. Hãy chờ đón những thông tin tiếp theo của chúng tớ trên fanpage của BFF, hoặc email về địa chỉ bff@kenh14.vn để biết thêm chi tiết bạn nhé!

O.Cheryl ST

Theo kenh 14.vn

Viết bình luận mới

[Member Login]