ĐÃ HẾT ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TẠI HỘI TRẠI ” BÍ MẬT TRĂNG NON “

09/09/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Hot…hot…hot.. tin nóng hổi vừa xem vừa thổi đây, tính đến thời điểm này theo thông tin từ BTC chương trình Hội trại với chủ đề Bí mật trăng non thì số lượng đăng ký tham gia các gian hàng tại hội trại đã hết chỗ, wa quả là hấp dẫn !!!

 

Hình ảnh hội trại năm 2006

Còn đăng ký thi Trại đẹp và nấu ăn thì sao nhỉ??? Cũng không kém nóng đâu vì số lượng đăng ký vẫn đang gia tăng với vận tốc đều mà đặc biệt là các lớp A chất lượng cao lại là những ứng cử viên rất, rất nhiệt tình vì luôn đăng ký tham gia tất cả các hạng mục của chương trình, oách chưa!!!

Đại diện cho các lớp ACNA ( Quản trị hệ thống ) cũng đã có những ứng cử viên đầu tiên xuất quân mà lại là lớp mới tinh nữa chứJ sẽ bất ngờ đây.

Nhưng hơi yếu hơn lại là các đàn anh, đàn chị trong trường, hay đây là chiêu để tạo ấn tượng của các bạn, cũng khó đoán lắm phải không??? Màu cờ sắc áo cơ mà không thể chủ quan.

Hình ảnh BGK chấm thi nấu ăn năm 2006

Còn BTC có gì mới không? Có nhiều thú vị lắm vì BTC đang tích cực hoàn tất những phần chuẩn bị cuối cùng cho chương trình. Sẽ luôn là những điều thú vị để dành tặng tới các bạn, cứ hồi hộp chờ tới 19/9 để khám phá đừng nôn nóng J. Đồng hành cùng Hội trại lần này đã có 3 đối tác tham gia tài trợ, đúng là tin đáng để ăn mừng.

Thông tin về hội trại sẽ được phóng viên của kênh thông tin đặc biệt atv.vn cập nhật thường xuyên để gửi tới các bạn. Đừng quên truy cập www.atv.vn mỗi ngày bạn nhé!!!

 

Theo PV ATV

Viết bình luận mới

[Member Login]