ĐÊM KỶ NIỆM “HÀNH TRÌNH 10 NĂM HANOI – APTECH” DƯ ÂM KHÓ PHAI

29/11/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đúng 19h30 tối 27/11/2011, chương trình Đêm kỷ niệm “Hành trình 10 năm Hanoi – Aptech” chính thức bắt đầu. Không gian của Rạp Công nhân như ấm và gần gũi hơn bởi được lấp đầy với hơn 600 khánh mời tới tham dự.

Đêm kỷ niệm đã làm tròn sứ mệnh của mình, đã chứng kiến và ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của những cái ôm yêu thương, những cái bắt tay thắm thiết của những người con lâu ngày trở về nhà.

Trích lời Ông Trương Xuân Nam – Giám đốc Nhà Trường:

” Xin hãy nhớ, lễ kỉ niệm này không phải dành riêng cho nhân viên trường Hanoi-Aptech, mà dành cho tất cả các bạn, vì chúng ta đều là thành viên của mái nhà chung Hanoi-Aptech “

Chặng đường 10 năm không phải quá dài nhưng đủ để Hanoi – Aptech tự hào về những gì đã đạt được, các danh hiệu đã nhận như danh hiệu “Trung tâm đào tạo xuất sắc nhất toàn cầu, “Giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo” và “Giải thưởng phát triển bền vững” và còn nhiều các thành tích khác nữa chính là sự khẳng định uy tín nhất cho những gì mà Hanoi – Aptech đã cam kết cùng khách hàng và đối tác.

Đêm kỷ niệm là lời tri ân của Hanoi – Aptech và cũng để khép lại chặng đường dài 10 năm nhiều nỗ lực của Tập thể lãnh đạo nhà Trường cũng như sự phấn đấu không ngừng của các thế hệ học viên. Khép lại để mở ra chặng đường mới với những dự án, những hành trình đòi hỏi sự cố gắng hơn nữa.

Sự thành công trên mỗi bước đường của các bạn hôm nay chính là giá trị để Hanoi – Aptech viết lên những trang nhật ký nhiều mầu sắc. Hanoi – Aptech tự hào có được sự đồng hành của tất cả các bạn.

Đêm kỷ niệm đã khép lại nhưng dư âm của nó thì chắc chắn sẽ còn đọng lại với bạn, với Tôi và tất cả những ai luôn yêu mến Hanoi – Aptech.

Lời chia sẻ của 1 học viên Hanoi – Aptech sẽ thay Chúng tôi nói lời kết

” Hanoi – Aptech giống như một người bạn. Nếu tương lai Tôi thành đạt với những gì học được từ Hanoi – Aptech thì bạn thật sự là một người bạn tốt Hanoi – Aptech àh. Cám ơn vì tất cả những gì đã qua và cảm ơn cho những gì sắp tới…” – Hoàng Khánh Ly – Hệ học liên thông Hanoi – Aptech & Học viện kỹ thuật quân sự – Giải Vàng dành cho bài viết

IMG_5151.JPG

IMG_5104.JPG

IMG_5087.JPG

IMG_5193.JPG

IMG_5168.JPG

IMG_5159.JPG

IMG_5214.JPG

IMG_5180.JPG

IMG_5163.JPG

IMG_5208.JPG

 

IMG_5259.JPG

IMG_5264.JPG

IMG_5272.JPG

IMG_5291.JPG

IMG_5042.JPG

Song Minh

Viết bình luận mới

[Member Login]