ĐH Quốc gia Hà Nội có 4 thủ khoa khối A, B đạt 29 điểm

21/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

ĐH Quốc gia Hà Nội vừa chính thức công bố điểm thi khối A và B. Theo đó trường có 4 thủ khoa đạt 29 điểm trong đó 1 khối A và 3 khối B. Như vậy ĐH Quốc gia HN là trường đầu tiên ở phía Bắc công bố điểm thi tuyển sinh.

Thủ khoa khối A của trường là thí sinh Chu Văn Tạo, học sinh Trường THPT chuyên Sư phạm Hà Nội với điểm thi Toán 10, Lý 9,25 và Hóa 9,5. Hai á khoa của khối A cùng đạt 28 điểm là em Nguyễn Văn Kỳ – học sinh Trường THPT chuyên Bắc Ninh và Đậu Đình Nghĩa – học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng-Nghệ An.

3 thủ khoa khối B là em Hà Trung Phong – học sinh THPT Chuyên KHTN ĐH QG HN với điểm thi 9,75-10-9,5, Trần Duy Tùng – học sinh THPT Hà Nội-Amstecdam với điểm thi 9,25-10-9,5 và Lê Tùng Ngân – học sinh trường THPT chuyên Hà Tĩnh với điểm thi 9,25-10-9,5.

Điều đáng chú ý, moncler sale hat cả 3 thủ khoa khối B đều đăng ký dự thi vào ĐH Khoa học Tự nhiên. Lãnh đạo trường trường ĐH Khoa học Tự nhiên – đơn vị phụ trách tuyển sinh khối A, B của ĐH Quốc gia HN cho biết: “Số thí sinh đạt điểm từ 27 trở lên đối với khối A là 17 em và đối với khối B là 19 em”.

Cũng theo lãnh đạo này thì toàn ĐH Quốc gia HN có 49% thí sinh có tổng điểm 3 môn đạt từ 15 điểm trở lên, đối với khối B là 71%. Với mức điểm như vậy nhiều khả năng điểm chuẩn sẽ ổn định như năm 2010.

Ngay bây giờ các bạn thí sinh có thể tra cứu điểm thi hai khối A, B của trường trên Dân trí. Chúng tôi sẽ sớm phân tích phổ điểm khối A, B vào từng trường thành viên của ĐH Quốc gia HN để đánh giá mức độ điểm chuẩn từng ngành. Các bạn thí sinh chú ý theo dõi đón đọc.

O.Cheryl st

Dantri

Viết bình luận mới

[Member Login]