F5 Toàn bộ website www.atv.vn

01/07/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Mới Hơn – Nóng Hơn – Shock hơn

Sao không Click ???

Website www.atv.vn ra đời với mục đích là kênh thông tin giải trí dành cho dân công nghệ và các bạn trẻ . Hiện nay, xã hội ngày một phát triển , các thông tin về giải trí, âm nhạc, phim ảnh, ngôi sao, bóng đá liên tục được cập nhật. Hơn thế nữa, nhận thấy nhu cầu “tinh thần” của các bạn trẻ ngày càng lớn vì vậy Ban quản trị quyết định nâng cấp và đổi mới các tin tức trong chuyên mục website www.atv.vn mới hơn, nóng hơn và shock hơn. Những thay đổi này nhằm mong muốn mang tới cho các bạn những tin tức, sự kiện nóng hổi nhất từ các phóng viên chuyên nghiệp của ATV .

Untitled-1.jpg

Các chuyên mục sẽ thay đổi như sau :

Tin Tức : Sự Kiện Nổi bật – Hội Thảo – CLB sinh viên

Đây chuyên mục cập nhất các sự kiển nổi bật trong nước và quốc tế có liên quan đến các Teen. Những kiến thức bổ ích, thông tin cần thiết sẽ gửi tới các bạn một cách nhanh nhất .

Bánh xe số :  Sản Phẩm Mới – Công Nghệ Vui – Thủ Thuật

Những sản phẩm mới nhất về công nghệ thông tin : máy tính, điện thoại… sẽ được update liên lục tới bạn đọc . Những công nghệ vui , những thủ thuật sẽ được dịch từ trang web trong và ngoài nước, đảm bảo nóng bỏng ” dát” tay luôn nhé ! Phóng viên Phuonglee sẽ cho các bạn ” Mục sở thị” những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Sành Điệu : Điện ảnh – Âm nhạc – Sao

Đây là chuyên mục để các thỏa những đam mê về nghệ thuật , cũng là nơi để ” soi” các sao nhà mình và nhà người ta có gì mới nè! Hoặc là bạn bổ sung bộ phim mới vào cẩm nang “cinema” của bạn đấy ! P/V  O.Cheryl rất vinh hạnh được phục vụ các bạn cùng những tin tức shock nhất của Sao !

Sân Chơi :  ATV Media – Miss Hanoi – Aptech – Hội Trại – ATV’ Gotalent

Bao gồm các chương trình và hoạt động ngoại khóa bổ ích của Trường Hanoi – Aptech tổ chức. Những chương trình chuyên nghiệp – hấp dẫn – đầy lý thú biết đâu bạn sẽ đăng ký được một Slot làm Cộng tác viên cho chương trình , được làm việc cùng Ekip trẻ, khỏe, năng động ( oai thế còn gì ?)

ATV Media

Đây là chuyên mục lúc nào cũng sôi động, không ai đoán trước được thời tiết ở vùng này là gì ? Mỗi tuần là các cuộc đua sẽ bắt đầu và gây sóng gió ở đây . Cuộc thi sáng tạo tạo phim ngắn đang ở chặng đua F4 . Các bạn vào thưởng thức và vote nhé !

Cấm cười : Truyện vui – Clip vui – Tranh Vui

Click vào đây , bạn sẽ không nhịn nổi cười với những tin tức gây cười , những hình ảnh cười, những thước phim cười…Lạ ,độc và fun là những gì mà phóng viên LH sẽ đem tới cho các bạn mỗi ngày . kakaka

Ngoài ra trên trang còn có phần đăng ký : Các bạn có thể tham gia vào các sân chơi bằng cách đăng ký trực tiếp trên website . Chúc các bạn sẽ có những giây phút thực sự thoải mái với www.atv.vn

 

WWW.ATV .VN – Học Hết Sức , Chơi Hết Mình ^_^!

O.Cheryl

Viết bình luận mới

[Member Login]