FasTracKids Tổ chức festival cho bé

18/12/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Đón mừng năm mới 2010, Trung tâm FasTracKids 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội sẽ tổ chức 1 festival thu nhỏ với thông điệp ” Cùng bạn thân – vui khám phá ” và ” Sáng tạo – Độc đáo – Cuốn hút “, dành tặng tới các bé & gia đình.

FasTracKids mong muốn tạo ra một sân chơi để cho các bé Học tập – Trải nghiệm – Vui chơi với các hoạt động đầy ý nghĩa.

anh4.JPG

Thí nghiệm về cấu trúc vòm trong giờ Công nghệ GTVT

Chương trình sẽ là cầu nối để FasTracKids đến gần hơn với các khách hàng đang muốn tìm hiểu và cũng để tri ân với các khách hàng đã ủng hộ cho FasTracKids suốt thời gian qua.

Đối tượng được mời trong chương trình này là các bé đang trong tình trạng booking nhập học, hoặc các bé rất yêu thích chương trình cũng như những phụ huynh mong muốn tìm hiểu thêm nữa về chương trình giáo dục hiện đại này. Bên cạnh đó chương trình còn có sự tham dự của hơn 100 bé ( chọn lọc từ hơn 300 bé theo học tại Trung tâm ), mỗi bé này sẽ được mời 2 bạn cùng tham dự chương trình.

anh5.JPG

Chiếc ống nghe do các bé FTK tự làm trong giờ Công nghệ Y học

anh2.JPG

anh 6.  JPG

Các trò chơi thú vị

 

Chương trình sẽ được thực hiện với kết cấu thân thiện như:

Quầy Diễn thuyết và kịch nghệ, đây là nơi các bạn theo học tại FasTracKids sẽ tham gia đóng kịch, thuyết trình,…Quầy thông tin sẽ giúp phụ huynh tìm hiểu được rõ hơn về chương trình đào tạo tại FasTracKids . Quầy Trái Đất và Bầu trời, Khoa học và đời sống sẽ là 2 quầy mô tả các thí nghiệm của chương trình, cũng như giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục, phương tiện học tập tại Fastrackids. Quầy triển lãm sẽ trưng bày ảnh, sản phẩm,.. c

Viết bình luận mới

[Member Login]