Ghi hình liên tiếp của 2 sân chơi “Đối Mặt” và “Mã số bí mật”

08/08/2008
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

 

 

ĐỐI MẶT – VTV3 ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

MÃ SỐ BÍ MẬT – ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI

2 ngày ghi hình liên tiếp của 2 sân chơi: Đối mặt & Mã số bí mật với sự tham gia của các người chơi đến từ Hanoi – Aptech!

Những thông tin nóng hổi bên lề trường quay sẽ được Bản tin của atv cập nhật

Có lẽ lần ghi hình này quá ấn tượng bởi những tình tiết hấp dẫn và nín thở

Đầu tiên phải nói đến đó là cú đúp ghi hình liên tiếp của 1 học viên Hanoi – Aptech ở cả 2 Game show đó là Phùng Phú Thịnh – T0710L.

Tối ngày 6 tháng 8 năm 2008 tại Trường quay S10 Đài Truyền hình Việt Nam sau 4 tiếng ghi hình Phú Thịnh đã chứng tỏ được bản lĩnh của 1 lập trình viên khi bứt phá dần từng vòng thi rất gay cấn bởi 12 người chơi đều rất ngang sức ngang tài.

Để biết được Phú Thịnh đạt được giải mấy của Đối mặt và đối mặt ra sao ở những vòng quyết định mời các bạn hãy theo dõi lịch phát sóng Đối mặt

11h00 Trưa Chủ nhật ngày 24 tháng 8 năm 2008 trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam

Mặc dù tối hôm trước vừa tham gia Đối mặt nhưng ngay sáng hôm sau ngày 7 tháng 8 Phú Thịnh lại tiếp tục vượt qua những thử thách với Mã số bí mật. 16 câu hỏi dành cho cả  4 người chơi những câu hỏi đầu tiên tưởng chừng như Phú Thịnh chưa có được phong độ nhưng càng những câu hỏi sau Phú Thịnh càng tự tin hơn khi đã có những quyết định chính xác là cho và giữ số Pin cho mình. Gây bất ngờ nhất có lẽ là câu 16… Phú Thịnh đã dành quyền trả lời và Thịnh cũng là người chơi duy nhất đến được với máy ATM.  Tất cả sức nóng của game chơi dồn vào người chơi đến với máy ATM, Phú Thịnh đã trả lời ra sao với câu hỏi sắp xếp mã Pin cuối và Thịnh sẽ rút được bao nhiêu tiền từ tài khoản của Chương trình, mời các bạn chờ đón xem Game show sẽ phát sóng trong thời gian tới.

Mã số bí mật kỳ này còn có sự góp mặt của 1 Tư vấn Hanoi – Aptech – Tư vấn Phương Thảo game show này như người dẫn chương trình Thành Trung đã thốt lên: Quá hay và quá ấn tượn.g

Hãy cùng chờ xem lịch phát sóng của 2 game chơi này được cập nhật tại bản tin atv của Hanoi – Aptech.

Vào tối thứ 7 tới ngày 9 tháng 8 năm 2008 sẽ là sự góp mặt của 1 người chơi nữa Trường Hanoi – Aptech bạn Trần Quang Khang với Game show Đối mặt.

Chúc Khang sẽ là người chơi xuất sắc và đến được với vòng Chung kết của Đối mặt !

Viết bình luận mới

[Member Login]