Gieo quẻ “Thứ ba của bạn”

02/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đừng để những thứ nhỏ nhặt gây ảnh hưởng và làm bạn mất niềm tin nhé Dương Cưu. Thư giãn một lúc đi nào. Đây cũng là ngày mà những thách thức lớn sẽ tìm đến với bạn, hãy mạnh dạn đối diện với chúng, hoặc rút lui nhanh nếu bạn thấy chưa đủ sức mạnh đối diện. Lưu ý rằng những gì bạn thể hiện góp phần quan trọng trong việc người khác đánh giá về bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy thường xuyên tham khảo ý kiến của mọi người, điều đó cho thấy bạn thực sự đề cao họ. Trong ngày, nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho bạn sự hứng khởi với công việc và có thêm thật nhiều niềm vui vào cuối ngày.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh sẽ khám phá ra những thay đổi mà bạn đang kỳ vọng thực sự không quá to lớn. Đây cũng là ngày mà bạn có được những lời khuyên giá trị từ bạn bè, đồng nghiệp, nhưng bạn phải mất khá lâu để hiểu được ý nghĩa đích thực của chúng. Hãy học hỏi và lắng nghe đi nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự hoàn thiện vốn chỉ có trong tưởng tượng, hãy gạt bỏ điều đó khỏi cuộc sống thực và đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào người khác nhé Cự Giải. Trong ngày, hãy tập trung vào những chi tiết nhỏ, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải dành thời gian xem xét lại các kế hoạch, dù công việc này chẳng khiến bạn hứng thú tẹo nào. Đương nhiên bạn muốn liều lĩnh một chút, nhưng điều đó rất không phù hợp trong ngày hôm nay đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kỹ năng tổ chức của Xử Nữ khiến tất cả mọi người đều phải ngưỡng mộ, và trong ngày hôm nay, chúng giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên đừng để uổng phí sức lực dồi dào trong cơ thể nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy thành thật với chính mình, và giúp mọi người cũng làm như vậy nhé Thiên Bình. Trong ngày, một ai đó muốn sẻ chia với bạn, hãy tinh tế để cảm nhận điều đó.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp muốn dành thời gian cho riêng mình thì đây đã là cơ hội thích hợp cho bạn rồi đấy. Nếu bạn muốn tìm đến cô bạn thân để chia sẻ tâm sự thì cũng đừng ngại ngần.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự hài hước của Nhân Mã có thể hóa giải mâu thuẫn và mang lại tiếng cười cho mọi người. Trong ngày, với khả năng xử lý các chi tiết, bạn sẽ giúp mọi người hoàn thành các công việc quan trọng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những thông tin quan trọng mà Ma Kết có được hôm nay giúp bạn thay đổi suy nghĩ về một điều gì đó, hoặc về một ai đó rất quan trọng với mình. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khá hơn nhiều sau một chuyển biến quan trọng nào đó của cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù Bảo Bình sẵn sàng cho những điều mới mẻ nhưng đây lại không phải ngày phù hợp cho điều đó. Hãy hết sức thận trọng khi trao đổi với mọi người, suy nghĩ thật thấu đáo trước khi nói.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một nhiệm vụ mới nào đó được giao cho Song Ngư, giúp bạn có cơ hội gần hơn với một nhân vật nào đó bạn muốn tìm hiểu. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Sưu tầm

LH

Viết bình luận mới

[Member Login]