Gieo quẻ: Thứ Tư của Bạn

03/08/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Thứ tư của bạn

Những hành động trong quá khứ tác động đến hiện tại, mang đến cho Cự Giải những bài học giá trị.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Mọi thứ sẽ tốt đẹp nếu như Dương Cưu chú tâm vào đúng đối tượng, và loại bỏ những đối tượng không xứng đáng. Sự lựa chọn của bạn có tác động không nhỏ đến tương lai của chính bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc kết nối với mọi người sẽ rất dễ dàng với Kim Ngưu trong ngày hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Đây cũng là ngày những công việc hàng ngày mang lại cho bạn sự thoải mái và cả hứng khởi nữa đấy.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu Song Sinh chờ đợi thời điểm để nắm quyền quản lý nhóm thì bạn sẽ có được cơ hội đó trong ngày hôm nay. Trong ngày, tư duy nhạy bén giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn nhiều, đừng quên sẻ chia những ý tưởng với mọi người xung quanh và học hỏi thêm thật nhiều kiến thức hữu ích.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những hành động trong quá khứ tác động đến hiện tại, mang đến cho Cự Giải những bài học giá trị. Trong ngày, bạn cần cố gắng đừng quá lo lắng tới những mâu thuẫn trong gia đình, tất cả sẽ sớm ổn thỏa trong tuần này thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những gánh nặng trên vai Sư Tử sẽ được trút bỏ trong ngày hôm nay và mang đến cho bạn sự thoải mái. Nếu bạn muốn xây dựng tình đoàn kết trong tập thể thì đây là thời điểm phù hợp rồi đấy, ắt hẳn mọi người sẵn lòng ủng hộ bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ ngại hỏi vì sợ mất thể diện thì bạn đã sai lầm rồi đấy, đây là lúc thích hợp để được tư vấn từ bạn bè. Trong ngày, với nguồn năng lượng dồi dào, ắt hẳn bạn không khó khăn gì để tạo ấn tượng trong mắt một nhân vật đặc biệt nào đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng ngại ngần chứng tỏ cho ai đó thấy rằng bạn quan tâm đến họ nhiều như thế nào thông qua sự bày tỏ thật táo bạo. Tự tin lên nào!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những nỗ lực nhỏ nhất cũng có thể giúp mang lại phần thưởng giá trị trong ngày thứ tư này, đừng bỏ lỡ. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng ôm đồm quá, đôi khi cố gắng lo tất cả mọi thứ lại không phải phương pháp hay đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho những gì sẽ diễn ra, đừng bỏ qua những nỗi sợ hãi, hồ nghi đang tồn tại trong lòng bạn. Lập kế hoạch thực sự là công việc quan trọng lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kỹ năng sắp xếp giúp ích cho Ma Kết rất nhiều, tuy nhiên chúng không phải là nhân tố quan trọng nhất giúp bạn đạt thành công. Sự linh hoạt mới thực sự quan trọng. Hãy học cách tiếp nhận mọi thứ như bản chất của chúng thì hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù có chủ ý hay không thì Bảo Bình cũng sẽ có một ngày với rất nhiều các kết nối cộng đồng, đặc biệt là với những người bạn vốn không thường xuyên giao thiệp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày tuyệt vời để dọn dẹp những gì cũ kỹ và hướng mình đến những điều mới mẻ của cuộc sống. Đừng ngại ngần quẳng đi những thứ không còn giá trị với bạn hiện tại nhé.

O.Cheryl ( tổng hợp)

Viết bình luận mới

[Member Login]