Gieo quẻ thứ ba

27/03/2012
dtkoanh
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Ai đó cố gắng thuyết phục Sư Tử thực hiện điều họ cho rằng nên làm, nhưng hãy nói với họ rằng bạn có kế hoạch của riêng mình.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Một nhân vật nhiệt tình quá sức nào đó có thể khiến Dương Cưu thấy mệt vì bị quấy rầy, nhưng đừng thể hiện điều đó ra mặt nhé. Ngày hôm nay, bạn cũng nên chậm lại một chút thay vì bước những bước vội vàng, không ai “nhanh nhẩu đoảng” mà thành công được đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Giao tiếp theo các cách khác nhau mang lại cho Kim Ngưu thật nhiều niềm vui trong ngày thứ ba này, vậy thì đừng ngại ngần nếu ai đó tới trò chuyện với bạn nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sự thật nào đó giúp Song Sinh thấy rằng những hồ nghi của bạn là sai. Trong ngày, mọi người xung quanh dường như cố tình cản trở công việc của riêng bạn và khiến bạn tức giận, nhưng hãy kiềm chế hết mức có thể.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy thả lỏng và làm điều bạn muốn thay vì bó mình trong bất cứ quy tắc, khuôn khổ nào, hoặc để ai đó thúc giục bạn nhé Cự Giải. Một chút thoải mái sẽ giúp bạn thấy cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó cố gắng thuyết phục Sư Tử thực hiện điều họ cho rằng nên làm, nhưng hãy nói với họ rằng bạn có kế hoạch của riêng mình. Ngày hôm nay cũng là cơ hội để bạn kết giao, gặp gỡ mọi người – nếu bạn thực sự hứng thú với điều đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy thử xem xét các ý tưởng cũ trong đầu, bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ hay ho xung quanh chúng đấy. Ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn thật nhiều cơ hội để gặp gỡ, sẻ chia với mọi người, vậy bạn nghĩ sao về một chuyến du lịch nhỉ?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần thư thái giúp Thiên Bình cư xử thân thiện và hòa nhã hơn với mọi người xung quanh mình. Đây là cơ hội để thảo luận về vấn đề mà cả hai phía chưa tìm được tiếng nói chung đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp chẳng hứng thú chút nào với tiệc tùng, hãy thẳng thắn nói cho mọi người biết nhé, họ sẽ thông cảm và cho bạn những giây phút riêng tư thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhịp điệu chậm lại so với guồng quay quen thuộc có thể khiến Nhân Mã ngạc nhiên một chút, nhưng đây lại chính là lúc thích hợp để bạn thả lỏng và thư giãn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không chỉ những đứa trẻ cần đến kỷ luật, ngay cả bạn cũng vậy đấy Ma Kết, hãy kiên quyết hơn với bản thân mình nếu muốn có một ngày hiệu quả nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải đảm bảo sự chắc chắn, tính thuyết phục trong những công việc mình làm, bất kể nó là gì. Hãy tìm kiếm thêm các thông tin cần thiết bằng sự tập trung cao độ của bạn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ yêu thích việc ngắm nhìn mọi thứ diễn ra xung quanh bạn, thả lỏng và cảm nhận giá trị đẹp đẽ của cuộc sống đi nào. Ngày hôm nay cũng mang đến cơ hội tuyệt vời để gần gũi hơn với người mình yêu thương.

Viết bình luận mới

[Member Login]