Hải Phòng Vô Địch – Ngọc Oanh Tân Chủ Nhân Của Olympia Năm Thứ 11

19/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

Chung kết đường lên đỉnh Olympia gay cấn cho đến tận phút chót, 4 thí sinh suất xắc đã rượt đuổi đầy gay cấn ở phần thi vượt chướng ngại vật, về đích. Chương trình nóng hơn bao hơn giờ hết ở các điểm cầu truyền hình. Thái Ngọc Huy đã bứt phá ở phần thi Tăng tốc và vươn lên thứ nhì với 220 điểm ở phần thi chướng Ngại vật.

4 điểm cầu là ở : Tiên  Lãng, Hải Phòng. Quảng Ninh, Ninh Thuận, Thừa Thiên Huế.

Chân dung 4 thí sinh của trận Chung kết

 

 

1. Phạm Thị Ngọc Oanh, THPT Tiên Lãng, TP Hải Phòng (nhất quý I với 275 điểm)

 

Lọt vào vòng thi quý với cương vị “người có số điểm nhì cao nhất”, cô gái từng 12 năm liền là học sinh giỏi này đã cán đích ở vị trí đầu tiên với 275 điểm, hơn người về nhì 45 điểm để đem về một điểm cầu truyền hình trực tiếp tại trường THPT Tiên Lãng trong trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm nay.

 

 

2. Thái Ngọc Huy, trường THPT Quốc học Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế (nhất quý II với 275 điểm)

Không phụ lòng tin và sự cổ vũ của gia đình, thầy cô, bè bạn, Ngọc Huy khẳng định mình là đại diện xứng đáng cho tuổi trẻ Quốc học Huế khi chiến thắng ở vòng thi tuần với 315 điểm, đạt 245 điểm ở vòng thi tháng và giành vòng nguyệt quế ở vòng thi quý với 275 điểm, qua đó mang cầu truyền hình lần thứ 4 về cho xứ Huế.

 

 

3. Lê Bảo Lộc, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Ninh Thuận (nhất quý III với 270 điểm)

Cán đích đầu tiên trong các vòng thi quý III với số điểm lần lượt là 230 điểm, 200 điểm và 270 điểm, chàng trai được mệnh danh “kho giải thưởng” của đất Ninh Thuận khẳng định: “Tớ rất háo hức chờ đón trận chung kết. Tớ nghĩ rằng, trận đấu sẽ diễn ra gay cấn, hấp dẫn. Phần thắng chỉ có thể thuộc về người bản lĩnh và may mắn”.

 

 

 

 

4. Vũ Bạch Nhật, trường THPT Đông Thành, tỉnh Quảng Ninh (nhất quý IV với 210 điểm)

Là học sinh đầu tiên của Quảng Ninh lọt vào trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia, “vua tăng tốc” ở các vòng thi quý 4 tự nhủ sẽ cố gắng hết sức để đem vinh quang về cho mái trường Đông Thành và quê hương đất mỏ Quảng Ninh.

 

Điểm cầu Tiên Lãng nổ tung Khi Ngọc Oanh cán đích Olympia

 

Điểm cầu THPT Tiên Lãng vỡ òa trong niềm vui sướng khi Ngọc Oanh trả lời đúng phần thi Vượt chướng ngại vật. Bà Vũ Thị Đông, bà nội của em Oanh nhờ gửi lời chúc vững vàng phấn đấu để đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi chung kết này.


KO/ PV Dòm

 

Viết bình luận mới

[Member Login]