HỌP MẶT SAU ĐÊM SƠ KHẢO

20/05/2009
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

 

 

IT MELODY AND HANOI- APTECH’S MC COMPETITION


 

 

 

 

Rạng rỡ những nụ cười- đó là cảm nhận của phóng viên ATV ngay khi bước vào khán phòng buổi họp mặt sau đêm sơ khảo của các thí sinh “IT Melody and Hanoi- Aptech’s MC Competition 09”. 15 khuôn mặt trong buổi họp mặt chính là 15 thí sinh xuất sắc sẽ cùng gặp nhau trong “ngày hội anh tài”  “IT Melody and Hanoi-Aptech’s MC Competition 09” diễn ra vào ngày 07/06/09 tại Hội trường ĐH Văn Hóa- Đê La Thành, HN sắp tới.

 

 

 

Sự trẻ trung của các thí sinh đã tạo nên một không khí thân mật, đầm ấm và cũng rất “nghịch ngợm” cho buổi họp mặt ;)), chả vậy mà “sếp Nga”- “người dẫn đường quen thuộc” của các thí sinh nhà mình đã khá vất vả để ổn định trật tự và cũng để không “phì cười” trước những trò đùa tinh nghịch nhưng cũng rất đáng iu của “gà nhà” : )).

 

 

 

 

 

Phần chiếu clip đêm thi thứ II đã khơi gợi lại không khí của Vòng Sơ Khảo, chút buồn- chút nuối tiếc với những người ở lại và có thí sinh đã nghĩ ra một yêu cầu “po tay” với Ban Tổ Chức là: “chị ơi, chị cho bọn em (tất cả các thí sinh Vòng Sơ Khảo) vào Chung Kết hết đi :D” : )). Nghịch ngợm là thế, nhưng đến phần tự nhận xét các lỗi của mình trong đêm thi vừa qua và trao đổi với chuyên gia về “nhạc cảm, phong cách biểu diễn..v..v..” các thí sinh đều thể hiện tinh thần làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp không kém các ca sĩ thực thụ :D.

Phần hấp dẫn và “teen” nhất trong buổi họp mặt là khi anh Việt- biệt danh “anh Vịt” : )) của phòng event Hanoi- Aptech hướng dẫn các thí sinh tạo dáng để quay clip hình ảnh cho Vòng Chung Kết. 15 thí sinh là 15 phong cách từ dịu dàng, cá tính đến nghịch ngợm…, tuy nhiên rất tiếc phóng viên ATV không được phép đưa thêm thông tin về phần này tại thời điểm hiện tại bởi vừa nhác thấy bóng phóng viên là đã có lời “đe dọa”: “nhớ giữ bí mật cho đêm chung kết đấy nhá” từ Ban Tổ Chức iu quí của chúng ta : )). Nhưng phóng viên ATV có thể chắc chắn 200% “nguyên chất” với các bạn đây sẽ là một clip hết sức thú vị ;;)

Những hình ảnh và thông tin về các thí sinh “nhà mình” sẽ tiếp tục được cập nhật “đầy đủ và thường xuyên” từ giờ đến trước đêm diễn của Vòng Chung Kết, các bạn hãy chú ý đón xem nhé ! ^^

 

Cập nhập

Tin tức sự kiện

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]