“Hội tụ -100 độ Hot” những màn trình diễn ấn tượng & những khoảnh khắc khó đỡ của sao

12/03/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

BTC đã cố tình giấu nhẹm những tin về hậu chương trình ” Hội Tụ – 100 độ hot” vừa qua vì những lý do hết sức  “có lý ” là Thăm dò dư luận xem tình hình nhân dân như thế nào? có khoái không? có đã không? Đủ sướng chưa? Nhưng quá sức tưởng tượng của P/V dòm, những con số ấn tượng liên tục đập vào mặt người hâm mộ bởi sức nóng của chương trình đã vượt ngưỡng. Và P/v Dòm có thể đi đến một kết luận xanh rờn ” Hội Tụ – 100 độ hot đang nằm ngoài quy luật sự băng hoại của nghệ thuật”

Thường thì quy luật sẽ như thế này : Scandal, PR, Sự Kiện – Nổi Như Cồn – Chìm nghỉm – và sau cùng là ” Ngỏm củ tỏi” ( Cái này là Quy Luật của riêng Dòm nhà ta thôi nhé 😀 )

Khán giả pro của chương trình thì sao nào? ” Fan vẫn đến dù Trời gió mưa giông khắp lối… ”  1500 khán giả đến với chương trình, Dân tình sếp gạch chiếm chỗ từ sớm nhưng quá khó để có một ghế ngồi yên ổn trong hội trường, đứng lên là mất chỗ ngay.

Các tiết mục văn nghệ không phù hợp với những người yếu tim và thiếu nồng nhiệt. Bắt đầu với star burning : Thổi lửa lên nào! Nhiệm vụ này được giao cho 3 cô gái Bốc Lửa của Đại Học Công Đoàn, màn châm lửa ấn tượng này đã cho đêm diễn một khởi đầu sôi động.

anhtin10.jpg

Màn nhảy bốc lửa của ĐH Công Đoàn

Và bộ phim ” Đừng đốt” sẽ thất bại nếu tranh giải với ” Hãy đốt của Hội Tụ – 100 độ hot”  ( điện ảnh và âm nhạc không có tí liên quan nào ) Cùng cháy từ từ với “Bên em mùa xuân”  của Ngọc Long – Học viên của Hanoi – Aptech, khuôn mặt cười và đôi mắt biết nói Ngọc Long đã làm các girl của hội trường ngây ngất! Tiếp tục tăng thêm một độ nữa với Ngọc Hoan, chàng trai nhỏ nhắn nhưng đầy tự tin và chất giọng thôi miên khi cất tiếng hát ” Khúc Xuân Yêu Đời”, “Thế Thôi ” của Vân Sơn làm người ta tự hỏi là có phải Anh đang hát bằng chính trái tim mình ? …Công đoạn cháy được thêm “củi” với những đường cong nóng bỏng và những gương mặt ấn tượng của Miss Hanoi – Aptech.

1 (169).jpg

Đinh Ngọc Long – “Bên em mùa xuân”

IMG_8228.jpg

Ngọc Hoan – “Khúc xuân yêu đời”

1 (271).jpg

Vân Sơn – “Thế thôi”

Cảm xúc của Dòm khi có mặt trong hội trường lúc đo như một người bị cấp cứu vì bỏng toàn tập, tim nhảy ra khỏi lồng ngực và sắp quên mất nhiệm vụ là đến đưa tin cho chương trình. Ca sĩ và khán giả cùng làm một Cháy Nổ lớn mà không có một nhà cứu hỏa nào có thể dập nổi . 100 độ hot fire là Tận Cùng của Đam Mê Âm Nhạc và Điên vô độ với những bước nhảy đầy khiêu khích và thách của những cô gái Báo Chí và Tuyên Truyền, Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân. . Điên lên với những thiên thần bé nhỏ của Đại Học Ngoại Ngữ với Yosakoi Nhật Bản , khán giả vang lên những điệu cười ” Ha ha ha ha ha” trong vô thức. Đại Học Bách Khoa được khán giả tung hê với màn múa già làng tây nguyên của “Sông dakrong mùa xuân về” .

anhtin5.jpg

Nhóm nhảy trường ĐH Ngoại Thương

anhtin31.jpg

Tiết mục hát  trường ĐH Kinh tế Quốc Dân

anhtin37.jpg

Tiết mục  tam ca trường ĐH Văn Hóa

anhtin45.jpg

Nhóm nhảy Học viên Báo chí & tuyên truyền

IMG_8219.jpg

Nguyễn Kiên – “Sông dakrong mùa xuân về”

Với tất cả 10 trường Đại Học chưa bao giờ bữa tiệc âm nhạc lại có nhiều màu sắc đa dạng đến như vậy, mỗi món ăn tinh thần lại mang màu cờ sắc áo riêng!

Không chỉ có sinh viên và khán giả quá khích và manh động , mà những cái ” Đinh” của chương trình, nhưng ca sĩ không còn giữ mình được với sự cổ vũ của khán giả. Những tình huống khó đỡ của sao liên tiếp xảy ra và tất nhiên scandal dễ thương đã xảy ra : em hèm xem nào ?

2 boy điển trai của BFB ăn điểm ngay với khán giả khi trình làng Album mới tinh tặng khán giả?

IMG_8254.jpg

Nhóm BFB

2 Anh Em Duy Khoa – Thùy Trang đã trót lỡ tiết lộ một số bí mật về gia đình và bản thân : cái này thì chỉ có ai tham dự mới biết thôi đúng hem? “Công lớn” của 2 Sao mai này là quá sung với 6 ca khúc trong khi dự kiến chỉ có 4, món quà này đã làm cho 2 người bị mắc kẹt trong vòng vây khán giả trong nửa giờ không thể ra về! Tiết lộ một  thông tin nữa là 2 anh em nhà họ đang mở một quán cafe ở 23 Đặng Văn Ngữ! ( PR Dùm tí )

IMG_0462.  JPG

IMG_0585.JPG

IMG_0526.JPG

Ca sĩ Duy Khoa – Thùy Trang

anhtin39.jpg

Chưa bao giờ Sao mai ” Mai Trang” lại ngọt ngào và nữ tính đến như vậy trong đêm diễn, Ban bệ chương trình phải thân trinh lên tặng hoa mới oai chứ ? và Mai Trang đã để lộ rằng Cô sắp trở thành một chuyên gia tâm lý khi khuyên các cô gái ” khi thất bại trong tình yêu thì đừng quá buồn nhá ? Bởi vì thế giới có gần 3 tỉ đàn ông trên thế giới này cho chúng ta mà …” còn nàng Á quân Idol Mai Hương thì khỏi phải nói sau khi phải chờ đợi thêm 20 phút trong cánh gà để chứng kiến các đồng nghiệp không thể hoãn được sự sung sướng, cô nàng đã ngay lập tức phản pháo khi không cần MC giới thiệu mà ra sân khấu chào khán giả bằng 1 đoạn hát vô cùng ấn tượng trong vở nhạc kịch…và rồi màn sung bắt đầu với 3 ca khúc liên tiếp cùng phần giao lưu ấn tượng với khán giả.


anhtin47.jpg

1 (277).jpg

Ca sĩ Mai Trang – Sao mai điểm hẹn 2006

anhtin41.jpg

 

anhtin42.jpg

1 (2).JPG

Ca sĩ Văn Mai Hương – Á quân Việt Nam Idol 2010

” Hội Tụ – 100 độ hot”  đã kết thúc bằng màn chào tạm biệt của ê kíp thực hiện và các nhóm diễn theo cung bậc âm nhạc của Sát cánh bên nhau trong sự nuối tiếc của khán giả.

Viết bình luận mới

[Member Login]