Hội Thảo Đào Tạo Quản Lý Tài Chính Cho Du Học Sinh

17/06/2011
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Sáng qua ngày 16/6/2011, tại khách sạn Fortuna – Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo ” Quản lý tài chính cho du học sinh” do Trung tâm Quản trị Kinh doanh Inpro tổ chức. Chương trình có sự tham dự của Ông Nguyễn Hông Chương – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo Nghề Đông Dương – IndochinaPro, Ông Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc Trung tâm Quản trị Kinh doanh InPro ( trực thuộc tập đoàn IndochinaPro ) .

IMG_0666.jpg

Chương trình đã thu hút các doanh nghiệp, các trung tâm tư vấn du học, các bậc phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên quan tâm tới chương trình. Ngoài ra chương trình cũng  nhận được sự chú ý  của báo giới tới đưa tin….IMG_0667.jpg

IMG_0676.jpg

Một trở ngại không nhỏ đối với du học sinh Việt Nam là làm sao để hoàn toàn làm chủ về tài chính, có thể cân đối thu chi, đảm bảo các nhu cầu thiết yếu hàng ngày trong một môi trường tài chính lạ lẫm ở nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu này Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh đã mua bản quyền độc quyền các chương trình giáo dục tài chính của Hội đồng Quốc gia Giáo dục Tài chính (Hoa Kỳ) (National Financial Educators Council – NFEC) và triển khai Chương trình Đào tạo Tài chính DOPRO.

Hội đồng Quốc gia Giáo dục Tài chính (Hoa Kỳ) là một tổ chức giáo dục có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tài chính. Các chuyên gia hàng đầu của NFEC nghiên cứu và biên soạn các bộ chương trình giáo dục tài chính quy chuẩn tại Hoa kỳ từ năm 2006.

Bắt đầu từ tháng 6 năm 2011, chúng tôi triển khai các chương trình giáo dục tài chính quy chuẩn Finance for Young Leaders.

Đầu tiên là chương trình “dFYL-Quản trị Tài chính cho Du học sinh” dành cho

Các em học sinh phổ thông

Các em sinh viên chuẩn bị đi du học

Những người sẽ sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

Chương trình được dạy trong 33h (11 buổi) vào các buổi sáng Thứ Hai, Tư, Sáu từ 8h30 đến 11h30. Chương trình sẽ do các giảng viên đã có kinh nghiệm sinh sống ở nước ngoài giảng dạy. Kết thúc chương trình các học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Hội đồng Quốc gia Giáo dục Tài chính (Hoa Kỳ) và Chương trình Đào tạo Quản lý Tài chính DOPRO.

Hiện tại chương trình đã bắt đầu tuyển sinh cho khóa đâu tiên

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình qua website: www.inpro.vn

KO/ PV Dòm

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]