HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC MISS HANOI – APTECH ĐÃ BẮT ĐẦU

21/01/2010
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chuyến hành trình thú vị của Miss Hanoi – Aptech đã đón những vị khách đặc biệt đầu tiên…

Bất ngờ…là cảm nhận của ban biên tập cuộc thi khi nhận những bức ảnh đầu tiên gửi về chương trình có thể nói thật khó tin đó là các nữ lập trình viên giản dị hàng ngày ngồi trước màn hình máy tính với những dòng lệnh khô cứng.

Đủ sức hút, sự tự tin và nhiều cảm xúc là những gì mà chắc chắn khi mục sở thị các bức ảnh của các miss Hanoi – Aptech tương lai các bạn sẽ cảm nhận được.

Chuyến hành trình thú vị vẫn đang tiếp tục, bạn hãy đừng bỏ lỡ cơ hội góp mặt tại sân chơi này, các bạn sẽ được thử thách cùng các chặng đua của hành trình.

Miss Hanoi – Aptech tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn và vẻ đẹp của người con gái hiện đại…và những gì làm nên sân chơi này sẽ chỉ có ở Hanoi – Aptech.

Sau Vòng thi Miss ảnh online Ban tổ chức sẽ chọn ra danh hiệu Miss ảnh cùng tốp các thí sinh lọt tiếp vào Vòng tài năng của cuộc thi. Kết thúc vòng tài năng cũng sẽ có 1 thí sinh nhận được giải Miss tài năng cùng tốp thí sinh lọt vào Chung kết.

Các vòng thi của Miss Hanoi – Aptech sẽ thêm phần hấp dẫn nếu được các bạn đón nhận và ủng hộ. Đừng quên bình chọn cho các thí sinh mà bạn yêu mến trên

Mời các bạn cùng đoán xem đây là các thí sinh nào nhé…

 

 

Viết bình luận mới

[Member Login]