Hanoi – Aptech : 3 tài năng trẻ sẽ cùng Hội tụ để Chia Sẻ trên sân khấu của LỬA XUÂN

29/02/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chỉ còn 3 ngày nữa thôi Quả Bom ” LỬA XUÂN” sẽ được kích hoạt đúng 19h00 tại Đại Học Văn Hóa. Nhà tài trợ hãng thời trang công sở cao cấp Emspo cũng ém” ngòi nổ” là những mẫu thiết kế mới nhất để các Next Top nhà Ta trình diễn trên sân khấu. Với tiêu chí ” Học hết sức và chơi hết mình”, BTC đã xây dựng Đại Nhạc Hội – Hội Tụ 100 độ hot không chỉ là một sân khấu ca nhạc mà còn là một sân chơi chia sẻ những kỹ năng, những kiến thức mà các bạn đang quan tâm. Chính vì vậy, đến với chương trình ngoài việc ” Đã Tinh Thần ” các bạn sẽ còn ” Đã Trí Thức “. Âm nhạc sẽ mang lại hơi thở Xuân còn kiến thức sẽ đem các bạn tới gần với tương lai nghề nghiệp trong tương lai.

Khách mời của phiên bản 2 lần này là 3 chàng ” ngự lâm” đã từng theo học tại Hanoi – Aptech, Hanoi- Arena, tốt nghiệp và ra trường 3 chàng trai đã ghi những dấu ấn của riêng của mình với nghề nghiệp đam mê mà họ đã lựa chọn. 3 con người ấy cũng như các bạn và có thể có chung cùng một xuất phát điểm, họ cũng đã lao động, họ cũng đã đam mê và họ cũng đã yêu thích, họ cũng đã trải nghiệm và họ cũng đã thành công. Đó chính là lý do vì sao họ có mặt ở sân chơi này, để chia sẻ & để tiếp sức cho các bạn những kinh nghiệm của họ để các bạn với tới thành công?

Họ là ai và Đến từ đâu ?  chúng ta cùng tìm hiểu nhé :

1 người hiện đang làm việc tại IBM Việt Nam

1 người hiện đang làm việc tại Tạp chí 2! & Đẹp 2!

& 1 người hiện đang làm việc tại GameLoft Hà Nội

images3 Dấu hỏi?

Họ sẽ tham gia và có mặt tại Đêm Đại Nhạc Hội – cùng chờ để nghe họ nói

Còn tại sao lại là họ ?  thật đơn giản bởi Họ trẻ,  Họ nhiệt và Họ mê.

Còn gì đề phải đắn đo cho thành công của bạn, Dòm nghĩ rằng hãy bắt đầu thành công như họ và theo cách của bạn nhé. Bạn có muốn nhận vé không ? hãy đăng ký tại : donghanhatv@gmail.com.

KO/PV Dòm

Viết bình luận mới

[Member Login]