Hanoi – Aptech: ATV Media 2012 Lốc xoáy đến từ chủ đề giao thông

31/05/2012
admin
FacebookTwitterDeliciousStumbleuponDiggMyspaceLinkedInZingmegovnlinkhay

Chủ đề giao thông là một trong 3 chủ đề mà BTC đưa ra trong cuộc thi sáng tạo phim ngắn – ATV Media 2012. Nhằm hướng các bạn trẻ yêu điện ảnh, sáng tạo và xây dựng sản phẩm dựa trên chủ đề này. Vấn đề giao thông khá rộng lớn, nó bao hàm cả việc ách tắc giao thông, ý thức tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm, dừng xe tắt máy, tai nạn giao thông….

Với 3 phút trên màn ảnh, các bạn sẽ tạo những tác phẩm cô đọng và xúc tích nhất để truyền thông điệp của Ekip làm phim tới khán giả và Hội Đồng Chuyên Môn ( HĐCM ). BTC cũng khuyến khích những thước phim mộc mạc và trong sáng do chính các bạn trẻ tự biên đạo và quay, ngoài ra các bạn có thể quay trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy ảnh, máy quay cá nhân…

BTC nhận sản phẩm liên tục từ ngày 15/05/2012 – 15/10/2012, chính thức bình chọn Online vào ngày 02/07/2012 và chung kết, công bố trao giải vào ngày 16/12/2012. BTC khuyến khích các thí sinh tham gia và nộp sản phẩm sớm ngay từ lúc này để nhận những phần quà hấp dẫn nhé.

Phiên bản thứ 6 với format mới chắc chắn sẽ là những khám phá và thách thức mới cho những nhà làm phim nghiệp dư và các bạn trẻ yêu điện ảnh.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn theo dõi trên : www.atv.vn và đăng ký trực tiếp trên : www.atv.vn/dang-ky/

Chúc các bạn sẽ đã khát với đam mê điện ảnh tại ATV Media 2012

KO/Dòm

Viết bình luận mới

[Member Login]